Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Hình ảnh thực tế của Galaxy S20+ 5G

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,090
Được thích
3,489
1130 #1


Sau những hình ảnh render được dựng lại từ bản vẽ CAD, hôm nay, hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc Galaxy S20+ 5G đã bị rò rỉ. Được biết, đây sẽ là model nằm “ở giữa”, có mức giá cao hơn một chút so với Galaxy S20 và thấp hơn một chút so với Galaxy S20 Ultra.

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Galaxy S20+ 5G sẽ sở hữu màn hình Infinity-O với phần “nốt ruồi” nằm ở giữa tương tự Galaxy Note 10. Tuy nhiên, có vẻ như phần khoét màn hình cho camera selfie của máy sẽ có kích thước nhỏ hơn, không chiếm quá nhiều diện tích mặt trước.

Thêm vào đó, màn hình của Galaxy S20 5G sẽ được vát cong sang hai bên, tuy nhiên sẽ ít cong hơn so với những sản phẩm flagship khác. Đây cũng là xu hướng của Samsung trong những năm gần đây, khi những chiếc flagship của hãng dần trở nên “phẳng” hơn. Ngoài ra, khu vực “cằm” của model này cũng có kích thước rất mỏng.Chuyển sang phần mặt lưng, đây sẽ là vị trí của một cụm camera lớn, đèn flash LED cùng logo Samsung. Thiết bị này sẽ có đến 4 camera ở mặt lưng, tuy nhiên không có camera nào trong số đó là camera tiềm vọng. Thêm vào đó, theo một số nguồn rò rỉ đáng tin cậy, thiết bị này sẽ chỉ có camera chính 12MP thay vì 108MP như người anh em Galalxy S20 Ultra.

Bài viết tương tự:

 

Hùng Satế

Active Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
673
Được thích
207
#3
Cụm camera đúng nản
cụm 6 lỗ vậy nếu làm tròn để vô giữa sẽ ổn hơn, mà mình nghĩ chắc nó kẹt cái nốt ruồi ở giữa rồi, nên lưng không còn chỗ để chen. Muốn để lưng vô giữa thì ruồi phải để qua bên.
 
Top Bottom