Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Hình ảnh trên tay Realme X bất ngờ được đăng tải: Màn hình tràn viền, không "tai thỏ"

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,713
Được thích
3,337
1417 #1


Hôm nay, Giám đốc tiếp thị (CMO – Chief Marketing Officer) của Realme: Xu Qi Chase đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của một chiếc smartphone sắp được ra mắt trong thời gian tới. Được biết, đây sẽ chính là chiếc Realme X với thiết kế camera "thò thụt".

Theo hình ảnh được đăng tải, Realme X sẽ sở hữu thiết kế màn hình tương tự như mẫu Reno đến từ OPPO với 3 viền màn hình siêu mỏng cùng phần "cằm" không quá dày. Nhờ được trang bị cụm camera Pop-Up, thiết bị này sẽ không có "tai thỏ" và "nốt ruồi", do đó, độ bao phủ mặt trước mà máy đạt được sẽ lên đến 91.2%.
Theo các thông tin từ trước đây, Realme X sẽ có màn hình OLED kích thước 6.5 inch, độ phân giải FullHD, viên pin 3.680mAh, độ dày 9.4mm cùng giao diện ColorOS 6.0 dựa trên hệ điều hành Android 9.0 Pie.


Dự kiến, Realme X sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 5 tới tại thị trường Trung Quốc. Trước đây, từng có một số thông tin cho biết, thiết bị này có thể được phân phối tại một số thị trường khác như Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: sparrowsnews
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom