Hit mới của Phan Mạnh Quỳnh cạnh tranh Bích Phương trên BXH

motdoi_codon9x

New Member
Tham gia
4/1/17
Bài viết
6
Được thích
0
1791 #1
“Hãy ra khỏi người đó đi” của Phan Mạnh Quỳnh đang có dấu hiệu soán ngôi Bùi Bích Phương trên bảng xếp hạng ca khúc tuần 37 (từ 12/9 – 18/9) của Zing Mp3.

Bích Phương - Gửi anh xa nhớ: Tạm “rời xa” xu hướng thời thượng, Bích Phương ra mắt MV dân ca cổ truyền “Gửi anh xa nhớ”
Lúc này, Bùi Bích Phương vẫn an toàn trên bảng xếp hạng với ca khúc Gửi anh xa nhớ. Sản phẩm đánh dấu sự tái hợp của giọng ca gốc Quảng Ninh với nhạc sĩ Tiên Cookie.

>>> con tim tan vo

Cả 2 tiếp tục tạo ra bản hit nhẹ nhàng, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Kể từ ngày phát hành, giọng ca Mình yêu nhau đi giữ vững được vị trí quán quân, chứng tỏ sức hút của cô trên thị trường online.

Tuy nhiên, tuần này Bích Phương đang phải đối mặt với đối thủ nặng ký khác là Phan Mạnh Quỳnh. Tác giả Vợ người ta vừa ra mắt sáng tác mới Hãy ra khỏi người đó đi.

Ca khúc được nhạc sĩ Khắc Hưng phối theo phong cách Tropical house khá bắt tai. Với lợi thế từ việc được cộng đồng mạng yêu mến, nam ca nhạc sĩ gốc Nghệ An không phải mất nhiều thời gian để quảng bá.

Sản phẩm này được Phan Mạnh Quỳnh giới thiệu như luồng gió mới, dù chưa tạo ra sự bứt phá trong phong cách âm nhạc. Hiện tại, ca khúc này nắm giữ vị trí á quân.

Trách ai bây giờ của Đông Nhi lùi xuống ngôi thứ 3. Bản hit mới của bạn gái Ông Cao Thắng đang có dấu hiệu đuối sức trên đường đua bảng xếp hạng.

Hari Won cũng rớt xuống hàng 4 với Anh cứ đi đi. Sau một thời gian thống lĩnh thị trường nhạc số, cuối cùng bạn gái Trấn Thành cũng phải nhường ngôi cho những gương mặt mới. Đếm ngày xa em của thầy trò OnlyC – Lou Hoàng an toàn ở bậc 5.

Nhóm nhạc nam Uni5 nhảy lên vị trí thứ 6 trong tuần mới với C’Mon. Sản phẩm đầu tay của 2 chàng trai trẻ tạo ra nhiều tranh luận trái chiều.

Gửi người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà lùi xuống hạng 7. Thời gian này, các sản phẩm của nữ ca sĩ sinh năm 1984 đang dần yếu thế. Mr. Siro đứng yên ở ngôi thứ 8 với Gương mặt lạ lẫm.

Give Me Your Love của Bảo Thy lùi xuống hàng 9. Vương Anh Tú khép lại top 10 tuần này cùng Ghen với quá khứ.
 
Tham gia
10/1/17
Bài viết
9
Được thích
2
#2
Tự nhiên dạo này nghe nhạc của phan mạnh quỳnh thấy hay hay lại còn hợp với tâm trạng hiện giờ của mình nữa chứ, bài này mình cũng thấy hay
 
Top Bottom