Hitman GO cập bến Windows và Windows Phone, hỗ trợ Xbox

ankamura

Moderator
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,729
Được thích
2,860
3671 #1

Người hâm mộ của series phim Hitman sẽ rất vui mừng khi tựa game Hitman GO chính thức được phát hành cho Windows Phone và Windows.

Trò chơi chiến thuật theo lượt của Square Enix cập bến iOS vào tháng 4 năm 2014, và sau đó là Android vào tháng 6. Đến gần một năm sau, người dùng nền tảng của Microsoft mới có thể được thưởng thức trò chơi này.

Hitman GO so với gameplay truyền thống của series Hitman thì đây giống như một trò chơi giải đố hơn là một trò chơi hành động phiêu lưu.


"Hitman GO là một trò chơi chiến thuật theo lượt với phong cách Diorama tuyệt đẹp. Bạn sẽ những hướng di chuyển chiến lược cố định trên một mạng lưới để tránh các kẻ thù, hạ gục mục tiêu hay trà trộn vào các vị trí được canh phòng cẩn mật. Bạn thực sự phải nghĩ về từng bước di chuyển và tất cả những công cụ Hitman mà bạn mong đợi, bao gồm: đồ cải trang, đồ gây nhiễu, súng trường và thậm chí cả Silverballers (hai chiếc súng lục bạc) - một biểu tượng của điệp viên 47"

Với Hitman Go, bạn sẽ được trải nghiệm:
  • Câu đố đầy thử thách đòi hỏi kỹ năng ám sát của bạn.
  • Hình ảnh đẹp và hiện đại
  • Công cụ của điệp viên 47: cải trang, điểm ẩn nấp, súng trường và cả Silverballers
  • Các kiểu kẻ thù khác nhau với những hành vi độc nhất và gây chết người.
  • Các cách khác nhau để hoàn thành từng cấp độ, âm thầm hoặc mạnh mẽ
Game có dung lượng 499MB (461MB trên Windows 8.1), do đó hãy chắc bạn có đủ dung lượng trống cho việc cài đặt. Tin tốt là trò chơi hỗ trợ cho các những thiết bị có mức RAM 512 MB. Hiện có giá $4.99 và không có bản dùng thử, nhưng vì là ứng dụng universal nên chỉ với một lần mua, bạn có thể chơi trên cả máy tính và điện thoại của mình.

Các bạn có thể tải về tại đây:​

|

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom