HLB Connect: Giải pháp ngân hàng thế hệ số mới từ Hong Leong Bank

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
803 #1


Được thiết kế để đáp ứng phong cách sống nhanh, bận rộn và ngày càng số hóa, chỉ cần 2 bước cùng HLB Connect, người dùng đã trở thành khách hàng của ngân hàng Hong Leong Việt Nam để tận hưởng trải nghiệm dịch vụ tài chính và thương mại điện tử 24/7.


Ông Dương Đức Hùng- TGĐ Ngân hàng Hong Leong Việt Nam

Ông Dương Đức Hùng, Tổng Giám Đốc của Ngân hàng Hong Leong Việt Nam cho biết HLB Connect được thiết kế dựa trên chia sẻ của người tiêu dùng tại Việt Nam về những gì họ cảm nhận là còn thiếu đối với giải pháp ngân hàng số hiện tại, về giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng (UI/UX) để HLB Connect được sử dụng một cách dễ dàng thuận tiện.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tài chính của Ngân hàng Hong Leong một cách dễ dàng, không tốn phí đồng thời mua sắm các gói voucher ưu đãi 24/7 cho dù ở đâu và bất kỳ khi nào; điều này giúp khách hàng có nhiều hơn những “Khoảnh Khắc Của Tôi” – thời gian cho bản thân.


Chỉ với 2 bước đơn giản, người dùng có thể trải nghiệm ngân hàng số thế hệ mới thông qua ứng dụng HLB Connect và nhận ngay thẻ trả trước Visa Prepaid phi vật lý với hạn mức lên đến 5 triệu đồng.

Nếu cần một tài khoản nhiều tính năng hơn, người dùng có thể nâng cấp lên tài khoản thanh toán ngay trên ứng dụng mà không cần đến chi nhánh ngân hàng. Thẻ Visa Debit cũng sẽ được giao đến tận tay bạn tại bất kỳ địa điểm nào được lựa chọn. Không những thế, ứng dùng hỗ trợ các tính năng gửi tiết kiệm có kỳ hạn, chuyển khoản và rút tiền miễn phí tại các điểm ATM trên toàn quốc.

Đến tháng 12/2019, ứng dụng sẽ cung cấp thêm các cơ hội mua sắm và thanh toán cho các ưu đãi đặc biệt chỉ có trên ứng dụng HLB Connect như dịch vụ ăn uống, làm đẹp và du lịch từ những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam; nhiều cửa hàng và ưu đãi sẽ được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trên thực tế, HLB Connect có thể tùy chỉnh các loại hình voucher ưu đãi cho những sản phẩm dịch vụ khác nhau dựa trên sở thích và hành vi tiêu dùng của khách hàng, đồng thời cung cấp điểm thưởng và các khuyến mãi đặc biệt dựa trên hoạt động sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Cùng với việc giới thiệu ứng dụng HLB Connect tại Việt Nam, Ngân hàng Hong Leong Việt Nam đã triển khai chương trình #KKCT hay #Khoảnhkhắccủatôi nhằm giúp người dùng dễ dàng biết đến những ưu điểm của nền tảng ngân hàng số này và trao tặng nhiều ưu đãi khuyến mại đặc biệt khi tải ứng dụng HLB Connect trong một vài tuần tới.


Ông Domenic Fuda- TGĐ Tập đoàn Ngân hàng Hong Leong.

Ông Domenic Fuda - Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân hàng Hong Leong cho biết ngân hàng đã phát triển tại Việt Nam trong 10 năm qua và nhân cơ hội này sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hoàn toàn mới.

“Việt Nam là thị trường lí tưởng cho giải pháp ngân hàng số khi chỉ mới có 45 triệu tài khoản ngân hàng cá nhân trên tổng dân số 96 triệu người, chủ yếu tập trung ở các khu vực thành thị. Ngoài ra, có khoảng 120 triệu thuê bao điện thoại di động(2) với phạm vi phủ sóng mạng viễn thông rộng khắp cả nước. Bên cạnh đó, thời gian và sự thuận tiện là hai yếu tố quan trọng nhất trong phong cách sống nhanh, “cần là phải có” của người tiêu dùng hiện nay. HLB Connect cho phép người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận dịch vụ tài chính và thương mại điện tử một cách rộng rãi hơn trên một nền tảng ngân hàng số duy nhất”.

Theo Hong Leong Bank.
Xem thêm:
 
Tham gia
22/8/17
Bài viết
76
Được thích
57
#2
là 1 trong những khách hàng cũng 2 3 năm với hongleong bank. nhưng cái app của các bạn thực sự quá tệ. UI/UX không xứng tầm 1 chút nào. 1 năm trở lại đây app đã thay đổi sang hướng thiết kế mới nhưng 1 lần nữa UI/UX lại làm không ra gì. trải nghiệp trên app các bạn rất tệ. đã từng kiêng nhẫn sử dụng app các bạn như 1 app chính để nhận/chuyển khoản v.v nhưng cuối cùng sau nhiều lần lỗi lên xuống thì mình đã rút hết tiền và qua bank khác.
 
Top Bottom