HLV Enrique thật sự muốn nổi giận với các học trò của mình

ngan1

New Member
Tham gia
26/9/16
Bài viết
4
Được thích
2
521 #1
HLV Enrique giận các trò chơi trước El Clasico
HLV Barca muốn các trò chơi để thức dậy sau trận hòa Sociedad tốt nhất và chuẩn bị cho trận đấu với Real vào cuối tuần này, cùng Vegas79 dự đoán cùng keo nha cai mùa giải năm nay.

Trong buổi tập hôm thứ Hai, một ngày sau khi hòa 1-1 trong trận đấu, Sociedad may mắn, Luis Enrique đã tổ chức một cuộc trò chuyện ngắn với các cầu thủ. Ở đây, huấn luyện viên của Barca đã bày tỏ sự thất vọng về phong cách của đội bóng và tức giận nhanh.
"Chúng tôi phải thức dậy. Hãy dừng đùa và chuẩn bị tốt nhất cho El Clasico", Enrique nói với các cầu thủ Barca từ ca cuoc the thao.Barca Enrique tỏ ra không ổn định từ đầu mùa giải 2016-2017 theo bảng kqbd. Ảnh: Marca
Barca sau đội đầu bảng Real để sáu điểm. Nếu bạn giành chiến thắng trong trận El Clasico, khoảng cách sẽ được rút ngắn xuống còn ba điểm. Tuy nhiên, nếu họ bị mất vào cuối tuần này tại Nou Camp, Barca sẽ ít hơn đối thủ đến chín điểm. Sự thất bại này có thể sớm chấm dứt tham vọng bảo vệ chức vô địch La Liga của giáo viên Enrique.

Mùa giải trước, cũng tại Nou Camp, Real giành chiến thắng ty so bong da 7m 2-1. Thành tựu này có thể mang lại thêm lợi thế tâm lý cho Real.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom