HomePod mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2023

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,989
Được thích
16,883
372 #1


Theo nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo, Apple đang chuẩn bị ra mắt phiên bản mới của dòng loa thông minh HomePod. Công ty hiện cung cấp mẫu duy nhất là HomePod mini với mức giá giá rẻ 99 USD, nhưng bị đánh giá thấp hơn HomePod Gen 1 đã ngừng sản xuất vào năm ngoái sau khi giảm từ 349 USD xuống 299 USD.

Tin đồn về HomePod mới được nhắm thời điểm ra mắt vào Q4 năm nay hoặc Q1 2023. Có lẽ đây sẽ là phiên bản HomePod lớn và trang bị nhiều tính năng hơn, nhưng dự kiến sẽ có giá bán rẻ (khoảng 300 USD) so với người tiền nhiệm. Mặc dù vậy, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng không quá hy vọng về những bước đột phá trên thiết bị này bởi "có thể sẽ không có nhiều đổi mới trong thiết kế".

HomePod là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của Apple, tuy không quá đặc biệt, nhưng đây là yếu tố thiết yếu giúp các thiết bị kết nối với nhau đồng bộ hơn, từ âm thanh, hình ảnh cho đến tính thuận tiện khi sử dụng. Sản phẩm đầu tiên ra mắt năm 2017 tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC, sau đó bị trì hoãn việc phát hành chính thức cho đến đầu năm 2018. Nó kết hợp định dạng chùm và tám loa, được bán với hai màu: trắng và xám vũ trụ. HomePod nhận được nhiều đánh giá trái chiều về thiết kế và chất lượng âm thanh so với các dòng loa khác cùng giá. Thậm chí, từng bị chỉ trích vì thiếu khả năng hỗ trợ từ bên thứ ba.


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom