Homo Machina, tựa game giải đố rất hay đang được miễn phí cho cả Android và iOS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,098
Được thích
17,196
3172 #1

Không chỉ đơn thuần là một trò chơi điện tử, Homo Machina còn được xem như "tác phẩm nghệ thuật" mô phỏng lại cấu tạo bên trong cơ thể con người, kết hợp cùng với phong cách thiết kế độc đáo.

Mặc dù được xây dựng theo lỗi chơi giải đố, nhưng thay vì khám phá những bộ phận của cơ thể, bạn sẽ phải giúp cho vật chủ hoạt động và sinh hoạt bình thường bằng cách điều khiển dây chuyền máy móc, thoạt nhìn thì chẳng khắc gì một nhà máy khổng lồ vậy.

Theo đó, bạn sẽ phải khéo léo vận hành hệ thống dây thần kinh, cơ bắp, mạch máu và nhiều loại van khóa khác nhau. Mục đích chính là giúp cơ thể hoạt động chính xác tối thiểu trong ba mươi bước hoặc lâu hơn nếu có thể. Mỗi một cảnh chia nhỏ sẽ mô phỏng lại một hành vi hằng ngày của con người được diễn ra liền mạch và trực quan, chẳng hạn như mở mắt, ăn uống, xem phim, nghe nhạc hay nhiều hình thức giải trí khác.


Điểm thú vị nhất khi mình chơi thử Homo Machina chính giá trị thực tiễn mà nó mang lại, được kết hợp khéo léo giữa một tựa game giải trí với ứng dụng y khoa, cung cấp cho người dùng khả năng khám phá bên trong cơ thể của chúng ta, hiểu thêm về cách mà những bộ phận trên cơ thể hoạt động, đặc biệt là trải nghiệm một không gian nghệ thuật pha trộn từ nhiều phong cách thiết kế đương đại.

Hiện tại, nhà phát triển ARTE Experience đang miễn phí Homo Machina trong thời gian ngắn trên App Store, các bạn nhanh tay tải về tựa game này trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé.

TẢI VỀ HOMO MACHINA:
TECHRUM.VN
 
Top Bottom