Honor và Qualcomm đàm phán hợp tác

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
5940 #1


Huawei đã bán lại thương hiệu Honor vào tháng 11 năm 2020, nói rằng họ phải chịu "áp lực to lớn" do ảnh hưởng từ lệnh cấm thương mại của Hoa Kỳ. Ngay sau khi bán, có thông tin cho rằng Qualcomm và Honor, lúc này đã độc lập, đang thảo luận để nối lại quan hệ đối tác.

Giờ đây, trang China Business News báo cáo rằng Honor và Qualcomm thực sự đang làm việc cùng nhau một lần nữa, trích dẫn từ những người trong cuộc của Honor. Người này tuyên bố rằng Qualcomm không cần cầu sự cho phép theo quy định để làm việc với nhà sản xuất điện thoại, vì Honor không có trong Danh sách thực thể.

Sự hợp tác này sẽ là một thỏa thuận lớn đối với Honor, vì việc cung cấp chipset là một trong những thách thức lớn nhất đối với thương hiệu (và công ty mẹ cũ của hãng). Honor dưới thời Huawei phụ thuộc rất nhiều vào chipset Kirin nội bộ cho điện thoại hàng đầu của mình, nhưng các lệnh trừng phạt của Mỹ đã khiến là chipset Kirin không còn được sản xuất nữa.

Tuy nhiên, Qualcomm được coi đầu đàn trong ngành chipset di động cao cấp, vì vậy mối quan hệ hợp tác được báo cáo này sẽ mở ra cánh cửa mới cho Honor, có được quyền tiếp cận chipset flagship mới nhất. Nói cách khác, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi một chiếc điện thoại Honor với Snapdragon 888 vào năm 2021 nếu cả hai hợp tác.

Nếu hai công ty thực sự làm việc cùng nhau mà không cần sự chấp thuận của Hoa Kỳ, thì điều đó cũng cho thấy dịch vụ Google không phải là vấn đề đối với Honor. 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom