Honor Việt Nam giải thể

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
9706 #1


Theo một thông báo mới nhất, Huawei cho biết nhóm phụ trách thương hiệu Honor tại Việt Nam chính thức được giải thể trong hôm nay. Trong khi đó, toàn bộ hoạt động kinh doanh tiếp thị sẽ chuyển sang cho phía nhà phân phối.

Cụ thể, trong bức thư được gửi đi, hôm nay 28/2 sẽ là ngày làm việc cuối cùng của đội ngũ nhân viên Honor Việt Nam. Trong thời gian tới, các sản phẩm của thương hiệu này sẽ vẫn được phân phối, bởi nhà phân phối của Honor. Ngoài ra, một số sản phẩm của hãng sẽ vẫn được bán chính hãng tại các cửa hàng.

Trả lời trang tin ICTnews, đại diện bên phía Honor cho biết, hiện Huawei đang muốn tập trung hơn vào thương hiệu Huawei tại Việt Nam, do đó nhóm Honor được giải thể. Ngoài ra, ông Simon Xu, Chủ tịch Honor Việt Nam, sẽ chuyển công tác sang Malaysia.Được biết, Honor là một thương hiệu con của Huawei, chuyên tập trung sản xuất các sản phẩm có thiết kế và cấu hình khá tương đồng với một số sản phẩm Huawei, nhưng lại có giá bán rẻ hơn, nhắm vào giới trẻ. Chiến lược phát triển thương hiệu kép dạng này cũng được nhiều nhà sản xuất Trung Quốc như Oppo, Xiaomi áp dụng.Tại Đông Nam Á, Honor hiện đang hoạt động tại các thị trường như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Myanmar, Indonesia. Ngoài ra, thương hiệu này còn có mặt ở châu Âu, Nhật Bản, Ấn Độ, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông.

Chính thức vào Việt Nam từ cách đây 2 năm, Honor thời điểm đó tỏ ra tham vọng khi muốn vào top 3 thương hiệu smartphone tại thị trường. Mặc dù vậy, trong suốt hai năm nay, theo thống kê của một hãng nghiên cứu, Honor hiếm khi nào đạt được 3% thị phần theo tháng.

Xem thêm:


Theo: ICTNews
 
Last edited by a moderator:

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
870
Được thích
85
#2
tham vọng khó thanh cả hw cũng không chiếm nổi danh số đó tại vn nữa mà
 

Khanhz Nguyen

Well-Known Member
Tham gia
14/3/17
Bài viết
1,861
Được thích
148
#3
Cái tên thương hiệu nó quyết định đến sức mua của khách hàng ghê gớm.
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#4
Brand chính Huawei còn chưa ăn ai nữa là brand rẻ tiền của thương hiệu rẻ tiền
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom