HOT: PUBG giảm giá sâu nhất từ trước đến nay, giảm 50% chỉ còn 170.000VNĐ, game thủ nhanh tải về

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,812
Được thích
2,346
2358 #1
Như Techrum đã giới thiệu trong bài viết trước, vào ngày 26/6 vừa qua, một trong những sự kiện sale lớn nhất năm và được nhiều game thủ PC mong chờ nhất đã chính thức khởi động - sự kiện Steam Summer Sale 2019. Sự kiện giảm giá sẽ kéo dài đến hết ngày 10/7, cho nên game thủ PC sẽ có khoảng 2 tuần để sắm thật nhiều bom tấn hay về kho game của mình với giá chỉ còn một nửa.

Trong số hàng trăm tựa game được giảm giá, một tựa game đã làm khuynh đảo năm 2018 và vẫn còn rất Hot tới tận bây giờ cũng tham gia vào sự kiện giảm giá, đó chính là tựa game "PlayerUnknown's Battlegrounds" hay còn được gọi tắt là "PUBG". Với mức giảm giá sâu nhất từ trước đến nay, giảm 50% chỉ còn 170.000 VNĐ so với giá gốc 340.000 VNĐ, đây có thể được xem như là một cơ hội để game thủ Việt có túi tiền eo hẹp có thể trải nghiệm và sở hữu tựa game Hot nhất thế giới hiện nay.


Có thể nói, đây thực sự là dịp hiếm khi mà PUBG rất ít giảm giá trong năm qua, mặc dù những sự kiện lớn như Steam Winter Sale hay Black Friday thì PUBG cũng chỉ giảm rất ít, chỉ loanh quanh 30% mà thôi. Như vậy, game thủ Việt Nam đừng chần chừ mà bỏ lỡ đi cơ hội ngàn năm có một này khi sự kiện giảm giá chỉ kéo dài đến hết ngày 10/7 mà thôi. Game thủ quan tâm có thể mua và tải game tại đây:


Sự kiện Steam Summer Sale 2019 còn giảm giá rất nhiều tựa game khác lên tới 70-85%. Đặc biệt có một số tựa game được giảm lên tới 90%, cho nên nếu đã sở hữu PUBG rồi, game thủ có thể tham khảo thêm một số tựa game khác nữa thông qua bài viết dưới đây:
Được biết, PUBG từng được phát triển dự trên một bản mod của Arma 2, trước khi trở thành một tựa game Battle Royale thực sự với định dạng Early Access trên PC vào đầu năm 2017. Sau đó, PUBG đã trở thành một cơn sốt khi số lượng người chơi liên tục tăng và đạt đến mức 3 triệu người chơi cùng một thời điểm vào đầu năm 2018. Tuy nhiên kể từ đó trở đi, cơn sốt PUBG dường như đã nguội lại và game liên tục giảm người chơi cho đến tận ngày nay.


Thời huy hoàng của PUBG tuy ngắn nhưng cũng đủ để đưa tựa game này vào danh sách một trong những game có ảnh hưởng nhất đến thế kỷ 21. Mặc dù liên tục giảm người chơi, tuy nhiên PUBG vẫn là một tựa game ảnh hưởng rất lớn đến xu hướng của ngành công nghiệp game hiện nay, bao gồm cả các tựa game Battle Royale thành công khác như FortniteCall of Duty: Black Ops 4.

 

Kool Prince

New Member
Tham gia
23/10/15
Bài viết
10
Được thích
1
#2
Bản này có chơi chung account vs bản trên điện thoại được không? Hay phải dùng acc steam
 

MacMillan

Captain
Tham gia
17/9/15
Bài viết
2,454
Được thích
7,361
#6
Lượng người chơi giảm mạnh nên giảm giá câu khách :))))
 

Comment Dạo

Active Member
Tham gia
26/7/18
Bài viết
197
Được thích
31
#7
đi ra tiệm net trải nghiệm PUBG PC trước khi mua, chơi 7 trận, 3 trận thấy xe bay, bắn xuyên tường, và cao thủ võ lâm dùng khinh công leo nóc nhà. :eek:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom