HP ra mắt laptop màn hình gập có thể "biến hình" thành 3 chế độ sử dụng

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,528
Được thích
79
977 #1

Các công ty như ASUS và Lenovo đã cố gắng thu hút khách hàng bằng ý tưởng về laptop màn hình gập trong vài năm nay. HP hiện cũng đang tham gia cuộc cạnh tranh với chiếc laptop gập đặc biệt của riêng mình, HP Spectre Fold. Mặc dù lần đầu tiên HP bước vào lĩnh vực này có vẻ đầy hứa hẹn nhưng nó có thể bị lu mờ bởi mức giá quá cao.

Theo HP, Spectre Fold khẳng định danh hiệu PC màn hình gập 17 inch nhỏ nhất và mỏng nhất thế giới. Tuy nhiên, chiếc máy này có giá đến 5.000 USD. Mức giá này khiến Spectre Fold trở nên đắt hơn bất kỳ sản phẩm cùng loại hiện có trên thị trường.

Spectre Fold có màn hình cảm ứng OLED 17 inch độ phân giải 2,5K (1920 x 2560). Màn hình này cung cấp độ sáng tiêu chuẩn 400 nits và độ sáng 500 nits ở HDR. Nó cũng sử dụng tỷ lệ khung hình 3:4 và là màn hình gập đầu tiên được chứng nhận IMAX Enhance.


Pin cũng đóng một vai trò trong thiết kế khi HP phân bổ nó khắp thân máy để giữ trọng lượng cân bằng bất kể hướng của thiết bị. Nói về trọng lượng, PC có trọng lượng dưới 1.4 kg, khá nhẹ so với kích thước.

Một số thông số kỹ thuật quan trọng khác cần lưu ý bao gồm bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ 12, RAM 16 GB, bộ nhớ SSD 1TB, hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3 cũng như camera 5 MP. Pin 6 cell, công suất 94,3 watt giờ được cho là có thời lượng sử dụng 12 giờ ở chế độ máy tính xách tay và 11 giờ ở chế độ máy tính để bàn.


Spectre Fold có thể sử dụng ở nhiều dạng khác nhau. Thiết bị 3 trong 1 có thể được sử dụng như một laptop 12.3 inch với bàn phím Bluetooth nằm phía trên một nửa màn hình. Nhưng bạn cũng có thể trượt bàn phím xuống một chút để bật chế độ xem mở rộng. Tắt hoàn toàn bàn phím sẽ kích hoạt chế độ màn hình kép. Khi dựng đứng lên bằng chân đế tích hợp, nó sẽ chuyển sang chế độ máy tính để bàn hoặc bạn có thể sử dụng nó như một chiếc máy tính bảng lớn.


HP Spectre Fold dự kiến sẽ được bán với giá 5.000 USD bắt đầu từ tháng 10. Sản phẩm được bán trên HP.com và tại các cửa hàng Best Buy với số lượng hạn chế.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom