HTC đang nghiên cứu phát triển flagship mới sử dụng Snapdragon 855 và công nghệ mạng 5G

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
6986 #1


Mặc dù mảng kinh doanh điện thoại thông minh không đem lại lợi nhuận cùng với đó là các sản phẩm đang nhận được ít sự quan tâm của khách hàng, song HTC vẫn đang cho thấy họ không hề muốn từ bỏ thị trường này.

Mới đây, một vài dấu hiệu chứng minh rằng thương hiệu điện thoại đến từ Đài Loan đang trong quá trình phát triển thiết bị flagship tiếp theo với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855. Bộ vi xử lý thế hệ mới của Qualcomm sẽ được sản xuất trên quy trình 7nm cho hiệu năng nhỉnh hơn nhưng điện năng tiêu thụ lại ít hơn.


Ngoài ra, HTC dường như cũng đang hướng đến việc phát triển và ứng dụng công nghệ mạng 5G và chờ đợi modem X50 của Qualcomm. Hầu hết Snapdragon 855 sẽ đi kèm với modem Snapdragon X24 4G LTE còn mẫu X50 sẽ tích hợp công nghệ mạng 5G. Nếu điều này là sự thật thì chiếc flagship tiếp theo của HTC sẽ có tốc độ mạng nhanh nhất.

Liệu với mẫu flagship mới thì HTC có thể lấy lại được vị thế và sự tin tưởng của khách hàng như trước hay không vẫn chưa biết được. Song đây vẫn là một điểm cộng cho sự nỗ lực của hãng ở thị trường điện thoại di động.

Xem thêm:


Theo gizchina
 

An Pro

New Member
Tham gia
13/7/18
Bài viết
13
Được thích
4
#2
giá khoang bao nhieu nhỉ
 

phùng sang

Active Member
Tham gia
25/7/14
Bài viết
455
Được thích
205
#3
Dạo TGDD ít thấy hàng HTC quá
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom