Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

HTC bổ nhiệm CEO mới với hướng đi phát triển công nghệ 5G và XR

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,389
Được thích
1,386
490 #1


HTC từng là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường điện thoại di động. Tuy nhiên, dưới sự phát triển vượt bậc của các thương hiệu smartphone đến từ Trung Quốc đã khiến cho HTC dần dần khủng hoảng trong nhiều năm gần đây. Với hy vọng có thể giúp công ty có thể phát triển và lấy lại chỗ đứng, mới đây HTC đã bổ nhiệm CEO mới.

Mặc dù đã có nhiều cố gắng song Cher Wang vẫn không thể giúp mảng kinh doanh smartphone của HTC thoát khỏi khủng hoảng và cạnh tranh với các thương hiệu khác. Chính vì vậy, bà đã quyết định từ chức vị trí CEO và tiếp tục công việc dưới cương vị là chủ tịch hội đồng quản trị.Theo thông tin từ trang PR Newswire, người tiếp theo được HTC tin tưởng cho vị trí giám đốc điều hành đó chính là ông Yves Maitre. Trước khi đến với HTC, Yves Maitre chính là phó chủ tịch của Orange một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất thế giới. Con đường mà HTC đang đi trải đầy sỏi đá và có muôn vàng khó khăn tuy nhiên, HTC hoàn toàn có thể hy vọng vào tai năng của Yves Maitre.Khi đảm nhận vị trí mới, ông cho biết: "HTC được biết đến là thương hiệu đi đầu trong việc phát triển công nghệ XR (tên gọi khác của tăng cường thực tế AR). Tôi đã sẵn sàng để cùng với nhân viên và các nhà đầu tư tiếp tục xây dựng và phát triển các công nghệ 5G và XR mà HTC đang có. Chúng tôi sẽ tiếp tục quá trình chuyển đổi để không chỉ triển phần cứng mà còn xây dựng các dịch vụ xoay quanh."

Hiện tại, vị CEO mới của HTC vẫn chưa hé lộ bất cứ điều gì về những dự định sắp đến. Hy vọng với nhân tố mới, HTC sẽ có thể phát triển và quay trở lại thị trường di động với nhiều thiết bị ấn tượng hơn.Theo Phonearena
 
Sửa lần cuối:

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Top Bottom