HTC chuẩn bị ra mắt điện thoại mới hướng đến Metaverse vào ngày 28 tháng 6

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
1195 #1


Đã có thời điểm HTC thống trị thị trường điện thoại thông minh, bỏ xa nhiều đối thủ khi sở hữu tới 50% thị phần. Sau hơn một thập kỷ, tương hiệu này gần như "biến mất" khỏi thị trường smartphone và chỉ được biết đến với các thiết bị VR. Tuy nhiên, hôm qua (20/6) HTC đã bất ngờ thống báo rằng sẽ ra mắt một sản phẩm mới vào ngày 28 tháng 6 tới đây, xoay quanh "Viverse".

Viverse được HTC mô tả như sau:

"Đây là một hệ sinh thái Metaverse kết nối mọi người từ mọi tầng lớp xã hội với một thế giới ảo mở và dễ tiếp cận. Thông qua hình thức sống mới này, mọi người đều được trao quyền để khám phá, làm việc và giải trí trong một môi trường an toàn, mỗi trải nghiệm là duy nhất, đồng thời các giao dịch và dữ liệu đều được bảo mật."

Mặc dù điều này nghe có vẻ thú vị, nhưng HTC vẫn chưa cung cấp nhiều thông tin về những gì chúng ta có thể mong đợi vào ngày 28/6 tới đây. Tuy nhiên, từ một báo cáo trước đó, thiết bị sắp ra mắt sẽ là một chiếc smartphone cao cấp tích hợp các chức năng "metaverse".

Mặc dù nghe có vẻ khá phô trương, nhưng đây không phải là hoạt động đầu tiên của thương hiệu trong lĩnh vực này. Trở lại năm 2018, công ty đã công bố Exodus 1, một chiếc điện thoại được xây dựng dựa trên tiền điện tử. Đương nhiên, thiết bị này không thực sự thu hút sự chú ý của thế giới và nằm trong tầm ngắm ngay sau khi được công bố.

Điều tương tự cũng có thể xảy ra với thiết bị sắp ra mắt của HTC, nhưng nó cũng mở ra nhiều cơ hội hơn, đặc biệt là vì công ty có khá nhiều kinh nghiệm trong không gian thực tế ảo.

Lần cuối cùng nhà sản xuất này ra mắt dòng điện thoại thông minh cao cấp là HTC U12 +, cung cấp một số tính năng độc đáo như loại bỏ các nút vật lý tiêu chuẩn và nhường chỗ cho các viền cảm ứng lực.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom