HTC hé lộ camera Ultrapixel của New HTC One chụp tối tuyệt đẹp

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
958 #1

Càng gần ngày ra mắt dự kiến HTC càng tung ra nhiều video quảng bá cho các tính năng mà chiếc "All New HTC One" của họ sẽ có thểm ang lại cho người dùng. Lần này, video họ chia sẻ hướng tới sự quan tâm của người dùng yêu thích trải nghiệm chụp ảnh di động với các điểm nhấn về độ phân giải (pixel) và ánh sáng (light). Dĩ nhiên không hề có các chi tiết cụ thể được công bố mà chỉ đơn giản là "hé lộ" mà thôi và vì vậy nó càng khiến người xem tò mò, chờ đợi tới ngày thiết bị ra mắt.

Theo đúng "kịch bản" cũ, video khởi động bằng việc mô tả những gì New HTC One có, trong trường hợp này là cảm biến Ultrapixel 2.0 micrometer giúp tăng cường khả năng chụp của thiết bị lên 300% trong điều kiện thiếu sang so với các smartphone khác trên thị trường. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi ngay từ khi giới thiệu công nghệ Ultrapixel trên HTC One hiện tại HTC đã muốn hướng tới khả năng chụp tốt hơn trong mọi điều kiện ánh sáng cho chiếc smartphone flagship của mình.

Theo HTC, số lượng pixel không phải là yếu tố duy nhất quyết định chất lượng và tính năng chụp ảnh của một chiếc smartphone và chúng ta hãy cùng chờ tới ngày 25/3 tới đây để xem thực tế The All New One có thể làm được những gì!

Nguồn SlashGear
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom