HTC sẽ tung bản cập nhật Sence 6 cho HTC One M7 AT&T vào đầu tuần tới

domanh

Well-Known Member
Tham gia
20/5/14
Bài viết
230
Được thích
472
2818 #1

Cho đến nay, chỉ có khách hàng HTC One (M7) của nhà mạng Verizon và Sprint nhận được bản cập nhật này. Tuy nhiên thứ Sáu vừa qua, một tweet từ điều hành Mo Versi của HTC tiết lộ rằng nhà sản xuất đã nhận được phê duyệt kỹ thuật để tung ra một bản cập nhật với Sense 6 cho HTC One (M7) của nhà mạng AT&T. Theo giám đốc điều hành, bản cập nhật sẽ bắt đầu tung ra vào đầu tuần tới.

"Chúng tôi không có một danh sách thay đổi nào cho bản cập nhật này, mặc dù chúng tôi có một số ý tưởng về những gì nó sẽ có, dựa trên các bản cập nhật của Sprint và Verizon. Chúng ta sẽ thấy một số thay đổi từ BlinkFeed làm cho nó dễ dàng hơn để thêm hoặc loại bỏ nội dung của tính năng này. Và khuyến từ Twitter và Foursquare sẽ rất có thể được thêm vào ".

Cũng có những thay đổi đáng mong đợi cho giao diện người dùng Gallery, cùng với những thay đổi widget và các phím tắt ứng dụng được thêm vào màn hình chủ. Cuối cùng, khách hàng của AT&T với HTC One (M7) sẽ tìm cải thiện kết nối Wi-Fi sau khi cập nhật, và một ứng dụng Emergency Alert.

Cụ thể hơn mời bạn xem video review này

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom