HTC tỏ ra lạc quan trong năm 2014 mặc dù doanh thu sụt giảm

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,971
8759 #1

HTC một lần nữa đăng báo cáo tài chính thất vọng cũng như lợi nhuận bị sụt giảm hơn nữa trong quý 4 của năm 2013, tuy nhiên có vẻ như họ đang tỏ ra lạc quan hướng tới tương lai trong năm nay.

Mặc dù sự suy giảm lợi nhuận của công ty Đài Loan và nhiều lo lắng trong việc thay đổi vận mệnh của mình năm nay, HTC cho biết họ đang xem xét lại chiến lược của mình và tập trung nhiều hơn vào phân khúc tầm trung của thị trường.

Chiến thắng của HTC trong năm 2013 có lẽ là HTC One, thiết bị này đã gây được tiếng vang và được người dùng thực sự đón nhận. Nhưng, HTC vẫn thất bại trong việc đạt lực kéo thị trường và ổn định tài chính. Năm nay, công ty sẽ tập trung nhiều hơn vào thiết bị cầm tay tầm trung thay vì các thiết bị cao cấp, hy vọng điều này sẽ dẫn đến doanh số bán hàng tăng lên. Peter Chou, Giám đốc điều hành của công ty tuyên bố:

Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc sản xuất các điện thoại thông minh tốt nhất và xây dựng một loạt thiết bị tầm trung hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tương tác tốt hơn với người tiêu dùng.
Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là HTC sẽ bỏ qua dòng thiết bị cao cấp. Như Peter Choue đã cho biết, họ rất mong muốn được tung ra "điện thoại thông minh tốt nhất". Chiếc điện thoại này có tên mã là M8, đã được rò rỉ khá nhiều trong thời gian gần đây.


Một concept của đồng hồ đeo tay HTC​

HTC cũng được cho là đang xem xét tung ra ít nhất một thiết bị "đeo được" vào cuối năm nay, và họ thậm chí còn được cho là đang xây dựng một chiếc Google Nexus mới cho Google. Điều này cho thấy rằng mặc dù tất cả các khó khăn của họ HTC vẫn còn nhiều thì họ vẫn có thể là một cầu thủ quan trọng trên sân.

Nói về Windows Phone, HTC được cho là sẽ ra mắt một thiết bị HTC One chạy Windows Phone 8 nhưng cho đến nay, chúng ta không còn thấy tăm hơi nào về tin đồn này nữa cả. Hy vọng với Windows Phone 8.1, mọi thứ sẽ giúp họ tự tin đến với nền tảng này.

tdiddy.2
TechRum
Tham khảo neowin
 
Last edited by a moderator:

uy tran

Thực tập lao công Techrum
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
231
Được thích
177
#4
nhớ tét đít quá,bỏ wpv qua đây dù đã protical :gach:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom