Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

HTC thừa nhận ngừng đầu tư sáng tạo trong mảng smartphone

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,218
Được thích
4,066
827 #1


Tương lai của HTC đến lúc này vẫn còn đang khá mờ mịt, CEO và nhà đồng sáng lập của hãng là Cher Wang đã tuyên bố từ chức và Yves Maitres, người từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại ông lớn viễn thông Pháp Orange sẽ đảm nhiệm chức CEO của HTC. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Maitres đã tiết lộ một số kế hoạch cho HTC.

HTC, đã phải vật lộn với các vấn đề tài chính trong nhiều năm. Maitress đã nhìn nhận các vấn đề của HTC với một sự thẳng thắn.


Yves Maitres

“HTC đã ngừng nghiên cứu sáng tạo smartphone", ông nói. “Những công ty như Apple, Samsung và gần đây nhất là Huawei đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc khi đầu tư vào phần cứng của họ. Chúng tôi không như vậy, vì chúng tôi đã đầu tư vào đổi mới trên nền tảng thực tế ảo”.

Tuy nhiên, không sáng tạo không có nghĩa là chúng ta sẽ không còn thấy các flagship của HTC nữa mà ngược lại, Maitres coi 5G là nút thắt chính cho sự tăng trưởng. Ông nói rằng HTC sẽ tập trung vào mảng điện thoại cao cấp dành cho các quốc gia có GDP cao hơn.

“Cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn về mặt phần cứng và nhiếp ảnh tốt nhất là những gì HTC sẽ giải quyết trong vài tháng tới”.

Bài viết tương tự:


Nguồn: TechCrunch
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom