HTC VIVE Flow chính thức ra mắt với thiết kế gọn nhẹ, hỗ trợ các chức năng thư giãn, giải trí, giá $499 (gần 11.4 triệu VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1008 #1

Đúng như thông báo, tối nay (22:00 GMT+7 14/10), HTC VIVE đã chính thức tổ chức sự kiện ra mắt và tại sự kiện này, công ty đã ra mắt kính VIVE Flow với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, chú trọng đến sự thoải mái và tính di động.

Theo đó, ngay cả có một ngày bận rộn, người dùng có thể dễ dàng dành ra một khoảng thời gian để thiền định, giải trí hoặc tăng thêm năng suất với kính VIVE Flow, nhờ các tính năng được thiết kế hướng đến lối sống của người dùng. Với kính VIVE Flow, người dùng có thể:
  • Đắm mình vào loạt trải nghiệm phong phú qua kho ứng dụng VIVEPORT mọi lúc, mọi nơi, có thể dùng smartphone Android làm bộ điều khiển
  • Kết nối không dây với smartphone Android 5G và truyền phát nội dung như chương trình truyền hình và phim từ các nền tảng yêu thích
  • Gặp gỡ đồng nghiệp và bạn bè trong môi trường ảo thực tế qua VIVE Sync
Kính VIVE Flow nặng chỉ 189g, tương đương với 1 thanh sô cô la. Thiết kế bản lề kép (hay dual-hinge) và miếng đệm mềm cho mặt (hay face gasket) cho phép kính có thể gập lại một cách dễ dàng khi muốn mang đi. Bản lề độc đáo này được thiết kế nhằm phù hợp với nhiều hình dạng và kích thước đầu khác nhau.


Miếng đệm mặt được lấy cảm hứng từ kính VIVE Focus 3, trang bị các kết nối từ tính giúp cho việc hoán đổi được đơn giản và nhanh chóng khi người dùng muốn chia sẻ với ai đó.

Kính VIVE Flow cũng tích hợp các mặt số đi-ốt (hay diopter dials), khi cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh nhằm có được hình ảnh rõ nét hơn. Hệ thống làm mát kéo không khí ấm ra khỏi khuôn mặt và điều này giúp người dùng thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài, HTC VIVE cho biết.

Ở bên trong, kính VIVE Flow sẽ mở ra thế giới mới với góc nhìn mở rộng lên đến 100 độ, cho phép các màn hình điện ảnh với nội dung đạt chất lượng HD, độ phân giải 3.2K, tần số quét 75 Hz, trang bị âm thanh 3D spatial audio cho âm thanh sống động và có thể kết nối với tai nghe Bluetooth.


Ngoài ra, HTC VIVE cũng ra mắt gói đăng kí VIVEPORT đặc biệt với mức giá $5.99 / tháng (gần 137 ngàn / tháng), khi mang đến cho người dùng quyền truy cập không giới hạn vào loạt ứng dụng phong phú gồm sức khỏe, rèn luyện trí não, năng suất, light gaming và nội dung độc quyền như phòng Lo-Fi được thiết kế trông giống như chúng ta đang ở quán cà phê ấm cúng nào đó.

Kính VIVE Flow được tặng kèm sẵn hộp đựng khi mua sản phẩm, giúp người dùng yên tâm hơn khi mang đi bất cứ nơi nào. Người dùng có thể mua thêm cục sạc dự phòng VIVE 10 000 mAh với thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ nhằm mang lại thời lượng pin dài hơn cho kính thông minh.

Cuối cùng, HTC VIVE cho biết kính VIVE Flow có mức giá bán lẻ đề nghị là $499 (gần 11.4 triệu VNĐ), người dùng có thể đặt hàng từ hôm nay (14/10, giờ địa phương mỗi quốc gia), sản phẩm sẽ được trả hàng và lên kệ vào tháng 11/2021 tới đây.

Xem thêm:


Theo HTC VIVE.​
 
Top Bottom