Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

HTC Wildfire xuất hiện trong teaser quảng cáo mới, sẵn sàng cho ngày ra mắt

Tham gia
2/6/19
Bài viết
279
Được thích
24
312 #1

Trong thời gian qua, các hãng smartphone liên tiếp cho ra các sản phẩm đầu bảng của mình, tuy nhiên điều đó hoàn toàn trái ngược với HTC khi hãng này đã liên tiếp trải qua nhiều năm kinh doanh thất bại với kết quả rất "bết bát". Nhưng điều đó cũng không làm HTC nhụt chí khi họ cho thấy sự sáng tạo của mình qua các smartphone của mình, khi mới đây có nhiều dấu hiệu cho thấy họ chuẩn bị "tái xuất" trở lại thị trường.

Theo dự kiến, HTC sẽ quay trở lại thị trường Ấn Độ, kể từ khi rút khỏi thị trường này vào tháng 7 năm 2018. Sau nhiều tin đồn về các bản dựng của 4 smartphone mới, hãng vừa công bố teaser về hành trình smartphone của họ qua các năm & tới cuối đoạn video này, 1 smartphone mới xuất hiện & đối chiếu với các bản dựng thì đây chính là HTC Wildfire sắp được ra mắt.


HTC Wildfire này sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Helio P23, 3GB RAM, 32GB cùng viên pin 3500mAh. Thiết bị này sẽ sở hữu camera chính 16MP + 5MP cùng camera selfie 16MP. Được biết, thiết bị này đang được phát triển bởi 1 công ty riêng thay mặt cho HTC, vì thế logo HTC hiện vẫn chưa hề xuất hiện ở phần mặt lưng.

Có vẻ như HTC vẫn chưa từ bỏ thị trường di động thông qua kế hoạch hồi sinh thương hiệu Wildfire, vốn đã bặt vô âm tín cách đây 8 năm kể từ khi chiếc HTC Wildfire S ra mắt vào năm 2011. Nhưng hoàn cảnh ra đời sẽ có khác biệt lớn, lúc đó HTC chiếm tới 10,7% thị phần smartphone toàn cầu, còn hiện nay họ chỉ còn giữ được vẻn vẹn 0,05% thị phần nếu không muốn nói là sắp biến mất.


Ảnh: HTC Wildfire E1
Ngoài ra, tờ GSMArena còn xác nhận HTC đã đăng ký các thương hiệu Wildfire E2, E2 Plus, E3, E3 Plus, R và R Plus với Ủy ban kinh tế Á-Âu, điều này càng củng cố thông tin về việc hồi sinh thương hiệu một thời này.

Ảnh: PhoneArena.​
 
Top Bottom