HTC xác nhận vẫn tiếp tục trụ lại thị trường smartphone, sẽ ra mắt điện thoại 5G trong năm nay

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3882 #1


Với doanh số smartphone liên tục sụt giảm trong những năm trở lại đây, nhiều người đã cho rằng HTC đã dừng chân và không sản xuất smartphone nữa. Tuy nhiên mới đây, ông Yves Maitre, CEO của HTC đã cho cho biết, đang lên kế hoạch ra mắt điện thoại 5G trong năm nay.

Nếu như bạn chưa biết, ông Maitre hiện là CEO mới của HTC kể từ tháng 9 năm 2019. Trong cuộc phỏng vấn, ông còn cho biết thêm, năm 2020 sẽ là một năm có nhiều cơ hội phát triển tại thị trường Đài Loan, đặc biệt là các ứng dụng được kết nối 5G và phát triển nội dung ảo.

Dự kiến, HTC sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn trong năm nay vì hai lý do. Đầu tiên, hãng có kế hoạch ra mắt điện thoại kết nối 5G đầu tiên và thứ hai, họ muốn đầu tư vào các ứng dụng thị giác ảo.

Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn trên, CEO mới của HTC đã không tiết lộ quá nhiều thông tin về chiếc smartphone mới của mình. Trong khi đó, ngày ra mắt chính thức của thiết bị vẫn chưa được thông báo. Ngoài ra dù có kết nối 5G, chúng ta vẫn không khẳng định được model này có phải là một thiết bị cao cấp hay không.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có một số vi xử lý tầm trung có kết nối 5G được ra mắt bao gồm, Snapdragon 765 đến từ Qualcomm và Dimensity 1000 đến từ MediaTek.

Xem thêm:


Theo: XDA
 
Last edited by a moderator:

tukitran

Active Member
Tham gia
28/7/16
Bài viết
223
Được thích
61
#2
Hóng. Không biết thiết bị sau thế nào. Oẳng nhanh hay chậm đây. Hi vọng không theo sony bảo thủ
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom