Huami Amazfit Neo: Chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ lấy cảm hứng từ Casio

Tham gia
27/2/20
Bài viết
47
Được thích
0
136 #1
Sau màn ra mắt gần đây của Amazfit Band 5, Huami sẽ cho ra mắt thiết bị đeo tay thông mình tiếp theo của mình với tên gọi Huami Amazfit Neo. Với thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ điện tử Casio. Hiện chiếc smartwatch này đã có trên các cửa hàng trực tuyến vào cuối tháng 8 với giá bán khoảng 1 triệu đồng.

Huami Amazfit Neo: Chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ lấy cảm hứng từ Casio

Amazfit Neo lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc đồng hồ điện tử Casio
Trong khi Xiaomi Mi Band 5 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì Huami đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo với tên gọi Amazfit Neo. Hãy xem nó có gì khác so với những người anh em Amazfit GTR hay GTS đã được ra mắt trước đó.

Huami Amazfit Neo: Đồng hồ thông minh giá rẻ mang phong cách cổ điển

Với phần thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ điện tử Casio kết hợp với một số nét hiện đại. Neo có màn hình LCD đơn sắc 1,2 inch với thân nhựa cứng cáp.

Màn hình luôn bật cho phép người dùng dễ dàng xem các thông số dưới ánh sáng mặt trời. Nó cũng có đèn nền để hiển thị trong môi trường có ánh sáng yếu hơn.

Tuy nhiên, chiếc smartwatch này không có màn hình cảm ứng. Vì vậy bạn sẽ phải điều hướng màn hình bằng cách sử dụng 4 nút vật lý được gắn ở hai bên thân đồng hồ này.

Mặc dù vậy, những chi tiết này sẽ làm tăng tuổi thọ pin cho smart watch. Theo Huami, với những người dùng cơ bản thì pin 160mAh có thể trụ được khoảng 4 tuần. Nếu bạn sử dụng một cách tiết kiệm hơn nữa, con số đó có thể kéo dài hơn một tháng!

Huami Neo cũng là một thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh. Nó có tính năng theo dõi nhịp tim 24h, theo dõi hoạt động, giấc ngủ và khả năng chống nước 5 ATM.

Tuy nhiên, Neo không có GPS cho những người yêu thích chạy, nhưng nó sẽ hỗ trợ các thông báo cuộc gọi và tin nhắn.

Giá bán đồng hồ Huami Neo
Amazfit Neo hiện có giá bán 279NDT ở Trung Quốc và $49 trên cửa hàng AliExpress. Hiện chưa có tin tức về gian dự kiến sẽ ra mắt tại các thị trường như Việt Nam.

Nguồn bài viết: Huami Amazfit Neo: Chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ lấy cảm hứng từ Casio
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom