Huami dự định ra khẩu trang N95 trong suốt có thể hoạt động cùng Face ID

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1336 #1


Ở thời điểm hiện tại, với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, đeo khẩu trang gần như là một trong những việc bất khả kháng mỗi lần chúng ta ra khỏi nhà. Tuy nhiên, việc này cũng làm vô hiệu hóa tính năng mở khóa bằng khuôn mặt 3D trên một số mẫu iPhone, gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Hiểu được điều này, Huami (công ty đối tác của Xiaomi) trong thời gian gần đây đã chông bố về một dự án có tên là uSmile, giúp giảm bớt sự "xa cách" của người với người trong thời kỳ cách ly xã hội. Hôm nay, công ty đã công bố một mẫu khẩu trang đầu tiên của dự án trên.

Theo đó, tên của dự án này là Aeri, theo hình ảnh render, khẩu trang N95 này sẽ được hoàn thiện theo dạng trong suốt, giúp người đối diện có thể thấy được khuôn mặt của người đeo. Huami cũng đưa ra hai phiên bản concept X và cho khẩu trang này.
Phiên bản X

Ngoài việc giúp cho người đối diện có thể thấy rõ được chúng ta, với thiết kế trong suốt, sản phẩm đến từ Huami cũng giúp những người dùng iPhone và Pixel 4 có thể sử dụng trở lại chức năng mở khóa khuôn mặt 3D. Thêm vào đó, khi được kết nối với nguồn điện (thông qua cổng USB-C), đèn UV sẽ được bật lên giúp khử trùng sản phẩm.
Phiên bản Y

Khẩu trang này cùng đi kèm một chiếc quạt thông gió, giúp không khí có thể lưu thông và hạn chế tình trạng lưu khí bên trong, và cũng đi kèm cảm biến AQI giúp đo chất lượng không khí và bộ lọc N95 (có khả năng thay thế).

Hiện tại, do vẫn đang nằm ở mức ý tưởng, chúng ta sẽ còn phải chờ một thời gian ngắn nữa để Huami có thể hiện thực hóa hai mẫu concept trên.Theo: X DA
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom