Huami rò rỉ thông tin ra mắt Amazfit Band 6: Liệu đây có phải tên gọi khác của Mi Band 6?

Tham gia
27/2/20
Bài viết
44
Được thích
0
240 #1
Huami đã gây sốc khi bị rò rỉ một số thông tin về chiếc Amazfit Band 6 với các tính năng được cho là sẽ có trên Mi Band 5 bản quốc tế nhưng chưa thấy đâu, liệu đây có phải là tên gọi khác của Mi Band 6?


Amazfit Band 6: Một cách gọi khác của Mi Band 6?
Danh mục sản phẩm trên trang AliExpress ở Nga đã tiết lộ các tính năng chính của chiếc vòng đeo tay thông minh này. Theo đó thiết bị đeo tay thông minh này sẽ có các tính năng bão hòa oxy trong máu SPO2 và trợ lý ảo Amazon Alexa. Các chức năng được cho là sẽ được trang bị trên Xiaomi Mi Band 5 phiên bản quốc tế nhưng có vẻ như Huami đang dành chúng cho Amazftit Band 6.

Trước đó vào tháng 6, khi Mi band 5 được mắt tại thị trường Trung Quốc tệp tài nguyên “York“ bị rò rỉ tiết lộ các tính năng này. Vậy nên cũng có thể tệp thông tin “York” dành cho Amazfit Band 6 chứ không phải Miband 5 bản quốc tế!

Chiếc Smartband này sẽ có theo dõi nồng độ oxy trong máu SpO2 hiện nay được coi là một chức năng thiết yếu trên vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe và trợ lý ảo Amazon Alexa. Với việc có trợ lý ảo Amazon Alexa thì chiếc vòng đeo thay thông minh sẽ được trang bị micro và loa để ra lệnh bằng giọng nói.


Tính năng trên Amazfit Band 6 copy & paste từ Mi Band 5
Amazfit Band 6 được trang bị thời lượng pin lên đến 15 ngày với thiết bị sạc pin pogo. Người dùng có thể đo nhịp tim liên tục, giấc ngủ REM, theo dõi sức khỏe phụ nữ, điều khiển máy ảnh và chức năng PAI.

Thiết kế của chiếc Amazfit band này sẽ giống với Mi Band 5 và sẽ có màn hình AMOLED 1,1 inch. Nó cũng có 11 chế độ thể thao cùng với cảm biến PPG + BioTracker 2. Thông tin về thiết bị đeo tay thông minh này xuất hiện đầu tiên ở Nga, vì vậy đây có thể là quốc gia đầu tiên sẽ sẽ ra mắt sản phẩm này. Hiện tại chưa có thông tin về giá bán cho chiếc “Mi Band 6” này.

Đọc thêm tại: Reviewxiaomiwatch
 

sallipip

New Member
Tham gia
30/4/20
Bài viết
6
Được thích
0
#2
Xin chào, các bạn thân mến! Nếu bạn cần tìm các nhà môi giới tốt nhất, nhưng bạn không biết nơi để tìm thấy nó, thì tôi sẽ khuyên anh nên cố gắng để chú ý đến trang web này https://topbrokers.com/vi/mt4-forex-brokers , vì đây là nơi mà tôi luôn luôn quản lý để giải quyết vấn đề của loại này với tiền
 
Top Bottom