Huami ra mắt mẫu smartwatch Amazfit X với màn hình AMOLED cong 92 độ, giá khởi điểm 149 USD (3.5 triệu đồng)

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
2941 #1

Huami là một trong những nhà sản xuất smartwatch nổi tiếng tại Trung Quốc với dòng sản phẩm Amazfit được biết đến với các thiết kế hấp dẫn nhiều tính năng tuy nhiên lại có giá cả phải chăng. Năm ngoái, Huami đã từng trình diễn Amazfit X, một chiếc smartwatch có màn hình OLED cong bao quanh cổ tay vô cùng độc đáo và lạ mắt. Chiếc smartwatch đó giờ đã trở thành hiện thực và bạn có thể mua được trên IndieGogo.

Cụ thể vào hôm qua, Huami đã ra mắt một mẫu smartwatch mới có tên gọi là Amazfit X với thiết kế cong bao quanh cổ tay giống như một chiếc vòng tay. Đây là màn hình AMOLED 2.07 inch được uốn cong ở 92 độ, cho phép nó trải dài trên cổ tay của bạn trong khi vẫn giữ được sự thoải mái. Độ cong được cho là đã đạt được bằng cách làm nóng thân kim loại thông qua nhiệt độ cực cao 700 ° C với quy trình uốn 6 lần. Màn hình độ phân giải HD 326ppi cho độ bão hòa màu 100% NTSC và độ sáng màn hình tối đa 400 nits.


Amazfit X có hình dạng như lưỡi liềm mặt trăng và có diện tích hiển thị lớn hơn tới 244% so với diện tích hiển thị của các thiết bị đeo khác có kích thước tương tự. Thân máy của Amazfit X được làm bằng titan và chiếc smartwatch này hoàn toàn không có nút bấm. Để bù đắp cho việc không có nút bấm vật lý, máy sẽ có một nút cảm biến lực ở phía bên phải, người dùng chỉ cần nhấn nhẹ là Amazfit X sẽ rung phản hồi. Amazfit X sử dụng pin lithium cong 220mAh được cho là hỗ trợ thời lượng pin lên tới 7 ngày. Vì bo mạch chủ không thể cong, Amazfit X sử dụng bo mạch chủ 3 đoạn để thích ứng với độ cong.


Dòng smartwatch Amazfit thường hướng đến người dùng đeo để tập thể dục và Amazfit X cũng có nhiều tính năng về sức khỏe. Huami đã phát triển cảm biến quang BioTracker PPG để đo nhịp tim liên tục 24/7. Đồng hồ cũng có thể phát hiện mức độ căng thẳng thông qua sự thay đổi nhịp tim. Amazfit X có cảm biến SpO2, IMU 6 trục và công nghệ PAI Health.


Amazfit X hiện đang được gây quỹ trên trang IndieGogo có mức giá gây quỹ từ $149 (khoảng gần 3,5 triệu đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, chiếc smartwatch này sẽ được bán ra với giá bán lẻ là 329 USD (khoảng 7.7 triệu đồng). Sản phẩm dự kiến xuất xưởng vào tháng 8 năm nay.

Theo X DA
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom