Huawei được cho là đang "phản công" khi chuẩn bị kiện nhiều công ty Mỹ

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2095 #1


Sau hơn 1 năm chịu lệnh cấm của chính phủ Mỹ, tình hình kinh doanh của Huawei hiện đang bị ảnh hưởng, trên nhiều mặt khác nhau. Tuy nhiên, có vẻ như hãng đã có những động tái đầu tiên để chống trả lại những gì chính quyền tổng thống Trump gây ra cho mình.

Cụ thể, Huawei hiện đang nhắm đến nhiều thương hiệu lớn của Mỹ bao gồm HP, Verizon và Cisco với các cáo buộc vi phạm bằng sáng chế. Được biết, một vài thay đổi gần đây trong thỏa thuận FRAND của Chính phủ Mỹ đã cho phép Huawei khởi kiện các công ty nói trên.

Nói cách khác, các sửa đổi đã giúp Huawei có thể nhắm thẳng mục tiêu của mình đến các công ty Mỹ. Theo đó, Verizon đã bị Huawei nộp đơn khiếu nại về bằng sáng chế với một số công nghệ của chính họ và các sản phẩm mà Verizon đã mua từ Cisco và Hewlett-Packard (HP). Thêm vào đó, Huawei cũng yêu cầu các công ty trên phải trả tiền bản quyền cho hàng trăm bằng sáng chế của mình.

Truyền thông Mỹ cho rằng, Huawei được cho là đang sử dụng quy trình pháp lý để bắt buộc phía tòa án điều tra về các thông tin bí mật của Verizon và các nhà cung cấp.

Có thể thấy, đây chính là bước phản pháo đầu tiên của Huawei đối với chính quyền Mỹ, sau khi chịu ảnh hưởng nặng nề kể từ tháng 5 năm ngoái.Theo: GizmoChina
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom