Huawei đang lên kế hoạch đặt quảng cáo trên giao diện EMUI

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1268 #1


Vào năm ngoái, đã có rất nhiều người dùng chỉ trích việc hãng Xiaomi chèn quảng cáo hiển thị tự động trong giao diện hệ thống MIUI trên hai dòng sản phẩm Mi và Redmi. Tuy nhiên, có vẻ như Huawei không "ái ngại" về điều này khi cập nhật trang Điều khoản & Điều kiện mới, cho phép hiển thị quảng cáo trên toàn hệ thống được cá nhân hóa.

Cụ thể, theo trang MySmartprice, trong thời gian gần đây, Huawei đã cập nhật và bổ sung bộ phần mềm lõi Huawei Mobile Services trên những thiết bị của mình. Cùng với bản cập nhật mới, công ty Trung Quốc cũng cập nhật trang Điều khoản và Điều kiện hiện hiển thị mới, cho phép quảng cáo trên toàn hệ thống được cá nhân hóa.Thêm vào đó, nền tảng Quảng cáo Huawei còn có thể được thêm vào tất cả các sản phẩm di động, bao gồm cả những thiết bị không được cài sẵn bộ ứng dụng Google Play Services. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể về dịch vụ quảng cáo này:
  • Dữ liệu cá nhân được sử dụng để tối ưu hóa quảng cáo sẽ được lưu giữ trong một năm kể từ thời điểm thu thập.
  • Dữ liệu sẽ được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu tại Hồng Kông và Singapore.
  • Nếu người dùng đồng ý, Quảng cáo của Huawei cũng sẽ thu thập và xử lý thông tin vị trí của người dùng (thông qua GPS), để hiển thị các quảng cáo có liên quan về mặt địa lý.
  • Ngoài ra, dữ liệu của người dùng cũng có thể được xử lý bởi các trung tâm dịch vụ khách hàng địa phương (ví dụ như Ai Cập, Mexico, Ấn Độ, Hàn Quốc và Pakistan, nếu người dùng đang cư trú ở bất kỳ quốc gia nào trong số các quốc gia này)
Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa biết Huawei có hiển thị quảng cáo trên những thiết bị của mình hay không. Tuy nhiên theo điều khoản mới, người dùng sẽ phải chấp nhận điều này trong tương lai.Theo: MSpoweruser
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom