Huawei có ý tưởng về một mẫu smartphone màn hình gập dạng vỏ sò, có màn hình phụ lớn

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1748 #1


Trong khi chúng ta đang chờ Huawei ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc Mate Xs, có vẻ như Huawei cũng đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một chiếc smartphone có màn hình gập theo chiều dọc.

Cụ thể, theo một bằng sáng chế được nộp tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc, Huawei đã đăng ý bản quyền ý tưởng về một chiếc smartphone màn hình gập theo cơ chế "vỏ sò".

Theo hình ảnh đi kèm, thiết bị này sẽ sở hữu màn hình gập bên trong theo chiều dọc, tương tự như chiếc Galaxy Z Flip. Tuy nhiên, khi so sánh với thiết bị đến từ nhà sản xuất Samsung, phần màn hình phụ trên thiết bị của Huawei sẽ có kích thước lớn hơn rất nhiều, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông báo và trả lời cuộc gọi.Ngoài ra, vì phía bên trong không có camera selfie, nhiều khả năng người dùng sẽ phải sử dụng camera sau để chụp selfie. Điều này sẽ có đôi chút bất tiện, nhất là khi chúng ta thực hiện các cuộc gọi video call.

Tuy nhiên, vì chỉ mới dừng lại ở bước "ý tưởng", cũng không loại trừ khả năng thiết kế này sẽ không được Huawei thương mại hóa. Được biết ở thời điểm hiện tại, Huawei cũng có rất nhiều bằng sáng chế về smartphone màn hình gập.

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom