Huawei cũng có ý tưởng về một chiếc smartphone có màn hình gập theo chiều dọc

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,637
Được thích
3,662
451 #1


Ở thời điểm hiện tại, chỉ mới có Samsung và Motorola tham gia vào thị trường smartphone màn hình gập theo chiều dọc. Trong khi đó, một ông lớn khác là Huawei chỉ mới ra mắt mẫu Mate X, với màn hình gập theo chiều ngang. Tuy nhiên, có vẻ như nhà sản xuất Trung Quốc cũng đang có dự định ra mắt một chiếc smartphone tương tự.


Cụ thể, theo một hình ảnh trong bằng sáng chế của Huawei, có thể thấy nhà sản xuất này đang có ý tưởng về một chiếc smartphone màn hình gập theo chiều dọc. Trong đó, màn hình của máy sẽ có một phần khoét theo xu hướng "tai thỏ" và là vị trí của loa thoại cùng các cảm biến.

Chuyển sang phần mặt sau, cụm camera của máy sẽ được đặt theo chiều dọc và lệch về phía trái. Phía dưới cụm camera sẽ có thêm một phần không gian trống, nhiều khả năng là nơi Huawei đặt màn hình thứ 2. Điều này sẽ giúp người dùng có thể nhanh chóng xem giờ, các thông báo,... mà không cần mở màn hình ra.

Được biết ở thời điểm hiện tại, Huawei đang tìm cách nghiên cứu mặt kính Ultra Thin Glass, tương tự như trên chiếc Galaxy Z Flip. Việc này sẽ giúp cho phần màn hình gập trở nên "phẳng" hơn mỗi khi người dùng sử dụng.

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 
Top Bottom