Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Huawei gấp rút cập nhật Android 9 Pie cho hơn 80 triệu người dùng

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,159
Được thích
3,995
1093 #1


Có lẽ các bạn đã biết, chính quyền Mỹ đã nới lỏng lệnh cấm Huawei mua sản phẩm từ các công ty Mỹ, gia hạn thêm 90 ngày để không làm xáo trộn cho khách hàng và Huawei cũng đã gấp rút cập nhật hệ điều hành trong thời gian còn hạn. Theo thống kê tính đến ngày 3/6/2019, lượng người dùng nâng cấp từ EMUI 8.X lên EMUI 9 dựa trên Android 9 đã vượt ngưỡng 80 triệu người dùng trên toàn cầu và sẽ tiếp tục tăng trưởng. Ước tính, con số này sẽ đạt trên 100 triệu vào cuối tháng 6 năm nay.

Bắt đầu từ tháng 6, EMUI 9 đã có thể cài đặt trên các dòng điện thoại hiện có của Huawei. EMUI 9 có giao diện tự nhiên, thân thiện với người dùng, điều hướng bằng cử chỉ toàn màn hình cực kỳ tiện lợi, mang đến trải nghiệm vận hành mượt mà và công nghệ GPU Turbo 2.0. Tất cả những điều này giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng.

Nếu người dùng đang sở hữu các mẫu điện thoại của Huawei và chưa nâng cấp lên EMUI 9, hãy kiểm tra cập nhật với thiết bị của mình bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm (Settings > Software Update). Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nâng cấp EMUI 9 thông qua HiCare (tính năng chỉ hỗ trợ ở một số quốc gia và khu vực nhất định). Bên cạnh đó, nhân viên tại các cửa hàng bán lẻ hay trung tâm dịch vụ của Huawei cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc nâng cấp phần mềm.

Lịch trình thông báo nâng cấp EMUI 9 sẽ tùy thuộc vào từng quốc gia. Để biết điện thoại của bạn đang dùng phiên bản EMUI nào, vui lòng kiểm tra trên thiết bị bằng cách mở Cài đặt > Hệ thống > Giới thiệu điện thoại (Settings > System > About Phone).

Bài viết tương tự:
 

Kome.Cafe

Member
Tham gia
22/10/18
Bài viết
184
Được thích
22
#2
chưa bao giờ và chưa hãng đt Android nào mà cả hãng và người dùng tích cực update bản mới như này, cám ơn Google rất nhiều
 

St3vz

Active Member
Tham gia
14/7/15
Bài viết
374
Được thích
208
#4
Đéo cho unlock bootloader thì vẫn gọi là như cờ ứt :confused:
 

koang

Active Member
Tham gia
27/5/18
Bài viết
129
Được thích
39
#5
Dt cũ rồi. Kg có trong danh sách
 

hadepzai2019

Active Member
Tham gia
8/3/19
Bài viết
327
Được thích
30
#6
sao k cập nhật cái hđt "hôn mê" cho nó đi cần gì phải gấp rút cập nhật android cho điện thoại nhà hw nhỉ
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom