Huawei Mate 60 "định nghĩa" lại khả năng chụp ảnh mặt trăng trên smartphone

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
1494 #1

Trong suốt vài năm qua, smartphone đã có những cải tiến đáng kể về khả năng chụp ảnh. Cụ thể hơn, chúng ta đã thấy sự nâng cấp khá đáng kể về khả năng chụp zoom ở khoảng cách xa. Nhưng khi nói đến khả năng chụp ảnh mặt trăng, Galaxy S23 Ultra lại được chú ý nhiều hơn. Chà, giờ đây, Huawei Mate 60 đã chứng minh rằng việc chụp ảnh mặt trăng đẹp không còn là tính năng đặc biệt nữa.

Mới đây, Trung Quốc đã tổ chức lễ hội Trung Thu, sự kiện này diễn ra trong một sự kiện thiên thể hiếm hoi có “siêu trăng” trên bầu trời. Sự kiện hiếm hoi này mang lại điều kiện thời tiết và bầu trời tuyệt vời cho việc ngắm trăng. Và người dùng dòng Huawei Mate 60 đã tận dụng tối đa dịp lễ này.

  • iPhone 15 Pro Max


Người dùng ở Trung Quốc bắt đầu chia sẻ ảnh mặt trăng họ chụp bằng smartphone của mình. Nhưng trong số đó, những bức ảnh được chụp bởi Huawei Mate 60 nổi bật nhất. Và khi những bức ảnh chụp mặt trăng của mẫu flagship mới của Huawei bắt đầu xuất hiện, đã đến lúc xem xét kỹ hơn về công nghệ camera mà Mate 60 được trang bị.

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh ở dưới, Mate 60 có thể điều chỉnh độ phơi sáng của camera rất tốt. Thuật toán của Huawei làm cho mặt trăng có độ rõ nét phù hợp ở tiền cảnh. Nền rất chi tiết và có độ nhiễu tối thiểu.

  • Huawei Mate 60 RS

Sự cải thiện này có thể là do bằng sáng chế mà Huawei đã nhận được vào năm ngoái. Và nếu bạn chưa biết thì bằng sáng chế nói về việc sử dụng một phương pháp chuyên dụng để chụp ảnh mặt trăng. Phương pháp được cấp bằng sáng chế giúp thiết bị có khả năng xác định mặt trăng với hiệu quả cao hơn.
Nó giúp Mate 60 tối ưu hóa khả năng lấy nét để có đường viền rõ ràng và chụp được nhiều khung hình với độ phơi sáng khác nhau. Sau đó, thuật toán kết hợp tất cả các khung. Điều đó mang lại cho bạn một bộ ảnh mặt trăng có đường nét rõ ràng trên nền sáng, rõ ràng.

Theo Gizchina
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom