Huawei phản hồi về việc giấy phép tạm thời với Google đã hết hạn

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
2668 #1


Huawei vừa trả lời một người dùng trên Twitter về tương lai của các bản cập nhật phần mềm cho các điện thoại cũ của hãng, hiện vẫn có dịch vụ Google, khi mà giấy phép tạm thời làm việc với Google đã hết hạn vào ngày 13/8.

Trả lời một người dùng Huawei Nova 5T, công ty cho biết tweet rằng việt hết giấy phép sẽ "không ảnh hưởng" đến điện thoại hiện có. Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc cũng đã hứa rằng họ sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật cho các thiết bị hiện có.


Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu các điện thoại Huawei hiện tại có GMS sẽ nhận được bản cập nhật cho các ứng dụng và dịch vụ của Google Play trong tương lai hay không. Những cập nhật này thường do Google trực tiếp triển khai và Huawei không còn có giấy phép kinh doanh với công ty.

Các bản cập nhật hệ điều hành và bảo mật mà Huawei đang đề cập đến trong tweet của mình có thể là những gì họ có thể nhận được thông qua Dự án nguồn mở Android. Huawei cần cung cấp rõ ràng hơn về kế hoạch của mình. Trong khi đó, Google vẫn giữ im lặng về vấn đề này.

Xem thêm:


Theo: AndroidAuthority
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom