Huawei ra mắt FreeBuds Lite, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với AirPods 2

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1405 #1


Ngoài hai thiết bị flagshi P30 và P30 Pro, Huawei còn giới thiệu thêm rất nhiều mẫu phụ kiện cực kỳ ấn tượng. Trong số đó có thể kể đến là hai mẫu tai nghe không dây FreeLace và FreeBuds Lite. Với chiếc FreeBuds Lite, đây chính là sản phẩm mà Huawei đưa ra để cạnh tranh trực tiếp với Apple.

Trên Twitter, Huawei đã gửi lời cám ơn đến Tim Cook với nội dung: "Cám ơn Tim vì sự khởi động của ông". Để đón đấu thế hệ thứ hai của AirPods, thương hiệu điện thoại đã cho ra mắt mẫu tai nghe true wireless FreeBuds Lite. Ngoại trừ phần housing thì thiết kế của chiếc FreeBuds Lite của Huawei rất giống với mẫu tai nghe đến từ Apple và phần hộp sạc thì giống với chiếc Galaxy Buds của Samsung.


CEO Richard Yu cho biết FreeBuds Lite sẽ có thời lượng sử dụng pin lên đến 12 tiếng và đạt được chứng chỉ kháng nước và mồ hôi IPX4. Với tiêu chuẩn này, người dùng có thể thoái sử dụng tai nghe khi vận động. Một năm trước, Huawei đã giới thiệu FreeBuds với thiết kế tương tự và cũng được cho là đối thủ của AirPods tuy nhiên những gì Huawei nhận lại được là những phản hồi không mấy tốt đẹp vì chất lượng âm thanh lẫn khả năng kết nối quá tệ.Với mẫu FreeBuds Lite năm nay, rất nhiều hoài nghi liệu nó có thể làm tốt hơn "người anh" tiền nhiệm hay không. Giá bán của nó sẽ là 119 Euro (khoảng 3 triệu VNĐ), các bạn nhận xét mẫu tai nghe này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé. 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom