Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Huawei ra mắt smartphone "mới", có đầy đủ ứng dụng và dịch vụ của Google

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,338
Được thích
4,178
1355 #1


Các smartphone gần đây của Huawei đã không thể cài đặt các ứng dụng và dịch vụ của Google do lệnh cấm từ Mỹ, tuy nhiên, một smartphone “mới" của hãng lại có các ứng dụng và dịch vụ này, như các sản phẩm trước khi lệnh cấm được ban hành.

Đó là vì đây là một chiếc máy “bình cũ, rượu hơi cũ” và tên “hơi mới". Huawei P30 Lite New Edition chính là smartphone mới nhất của Huawei, máy có thiết kế gần như giống hệ chiếc P30 Lite năm 2019, các màu sắc cũng tương tự là Midnight Black, Pearl White, Peacock Blue, và Breathing Crystal.

Điểm khác biệt duy nhất giữa New Edition với P30 Lite 2019 chính là bộ nhớ RAM và dung lượng lưu trữ. Phiên bản 2019 chỉ có 4GB RAM và cao nhất là 128GB dung lượng lưu trữ, phiên bản New Edition có cao nhất 6GB RAM, 256GB dung lượng lưu trữ.Còn lại, Huawei P30 Lite New Edition giống với điện thoại mà công ty ra mắt năm 2019. Bao gồm thiết kế, bộ xử lý Kirin 710, độ phân giải màn hình 6.15 inch FHD, cấu hình camera, v.v. Quan trọng nhất là P30 Lite New Edition, vẫn giống như bản gốc, sẽ đi kèm với sự hỗ trợ cho các ứng dụng của Google.

Có lẽ đây là lý do mà Huawei ra mắt phiên bản New Edition này, vì giấy phép hỗ trợ của Google gắn liền với số model của smartphone, nghĩa là Huawei có thể ra mắt lại cùng một chiếc điện thoại với thay đổi nhỏ ở cấu hình hoặc thiết kế mà không vi phạm chính sách cũng như lệnh cấm của Mỹ. Chiếc P30 Lite New Edition này như là một biện pháp tạm thời của Huawei, cho phép hãng ra mắt sản phẩm mới mà vẫn kèm theo ứng dụng dịch vụ Google.

Huawei P30 Lite New Edition sẽ mở bán ở thị trường UK từ 15 tháng 1, giá £299 (khoảng 9 triệu VND), nhiều khả năng cũng sẽ mở bán ở các thị trường khác.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Huawei ra mắt một thiết bị được làm “mới một chút” kể từ khi lệnh cấm của Mỹ có hiệu lực. Cuối năm 2019, hãng đã ra mắt Huawei P30 Pro màu mới và Honor 9X về cơ bản chỉ là một chiếc Honor P Smart Z được đổi tên. Rõ ràng, Huawei có thể làm điều này bao nhiêu lần tuỳ thích, miễn là thiết bị được “làm mới" không trở nên quá lỗi thời.

Bài viết tương tự:


Nguồn: AndroidAuthority
 
Sửa lần cuối:

moitinhdaukiss

Active Member
Tham gia
13/10/16
Bài viết
788
Được thích
211
#3
Cho Huawei nó ngủm luôn đi, đang hóng ngày này nhưng chắc khó.
 

Khanhz Nguyen

Well-Known Member
Tham gia
14/3/17
Bài viết
1,699
Được thích
141
#5
Có nhập nữa đâu. Nghe Huawei thì ko ai dám nhập.
 
Top Bottom