Huawei sắp ra mắt smartwatch tích hợp... tai nghe không dây

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
841
Được thích
65
377 #1

Gần đây, HMD Global đã ra mắt một chiếc điện thoại Nokia cơ bản, nhưng điều đặc biệt là có tích hợp khu vực để người dùng cất tai nghe không dây. Giờ đây, Huawei cũng có ý tưởng tương tự, nhưng là trên smartwatch.

Huawei đã xác nhận sắp ra mắt Huawei Watch Buds trên Weibo, công ty tung ra một video giới thiệu và công bố ngày ra mắt vào 2 tháng 12. Đoạn clip cho cho thấy chiếc đồng hồ thông minh này có một khu vực để chứa tai nghe true-wireless.

Kênh YouTube QSQ Technology đã có cơ hội trên tay sớm chiếc smartwatch và xác nhận rằng mặt đồng hồ có thể mở ra để người dùng chứa tai nghe bên trong.

Tuy nhiên, tai nghe có vẻ rất nhỏ, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu thời lượng pin bị ảnh hưởng, nhưng dường như chiếc tai nghe cũng có thể sạc pin từ đồng hồ, dựa vào các chân kết nối thấy trong video.


QSQ Technology cho biết ngoài việc có thể mở mặt đồng hồ, thì thiết kế của chiếc smartwatch này gần giống với Huawei Watch 3 và chạy Harmony OS.

Huawei Watch Buds có thể là một giải pháp tiện lợi để chứa tai nghe cho những người thường xuyên di chuyển, ví dụ như vận động viên.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom