Huawei sẽ tiếp tục ra mắt bộ đôi P40 series trong khi Mate 30 series vẫn đang gặp khó khăn Google đi kèm

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,817
Được thích
500
1145 #1

Hồi cuối tháng 9 vừa qua, Huawei đã chính thức ra mắt dòng Mate 30 series tại Đức mà không có dịch vụ Google do ảnh hưởng từ lệnh cấm vận từ chính quyền Tổng thống Mỹ Donald J.Trump. Mặc dù gặp trở ngại khi bán Mate 30 series ra toàn cầu nhưng giới thạo tin cho biết, hãng vẫn đang lên kế hoạch ra mắt dòng P40 series vào năm sau.

Mặc dù sự giám sát của chính phủ Mỹ ngày càng tăng và sự ra mắt của điện thoại thông minh hàng đầu trước đó, dòng Huawei P40 series dự kiến sẽ được ra mắt ở châu Âu và các thị trường khác, theo nguồn tin thân cận với chính sách nội bộ cho biết với tờ The Information.

Dòng Huawei Mate 30 series là dòng sản phẩm đầu tiên bị ''đuổi khỏi'' gia đình Google và sau đó máy không được ra mắt tại Mỹ và cũng không có ngày ra mắt tại Anh.


Mới đây, Mỹ đã cấp phép cho Huawei một giấy phép mới với thời hạn 90 ngày, điều đó có nghĩa là khách hàng hiện tại có thể tiếp tục làm việc với hãng cho đến 17/2/2020. Thật không may, điều này không giải quyết được tình trạng cho smartphone ra mắt từ hãng nhưng cuối cùng có thể tạo ra một cái gì đó.

Rốt cuộc, chính phủ Mỹ vẫn chưa cắt đứt hoàn toàn gã khổng lồ Trung Quốc và sẵn sàng giải quyết tình hình này.

Xoay quanh về dòng Huawei P40 series, tin đồn cho thấy bộ đôi này sẽ chạy trên con chip Kirin 990, vốn được sử dụng trên dòng Mate 30 series. Con chip này có thể sẽ được kết hợp với màn hình cạnh cong và nhiều camera phía sau nhằm định vị máy là một trong những sản phẩm tốt nhất về khả năng nhiếp ảnh.

Máy sẽ dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 3, trùng với lịch truyền thống ra mắt của dòng P series hằng năm của hãng. 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom