Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Huawei sắp ra mắt máy tính bảng Huawei MatePad vào 25/11 tới

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
352
Được thích
61
803 #1


Giữa lúc gặp muôn vàn khó khăn khác nhau, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc là Huawei vẫn có vẻ khá bình thường khi vào ngày hôm qua (15/11), hãng đã công bố một bức ảnh quảng cáo cho thấy một máy tính bảng Huawei MatePad mới sắp ra mắt vào thời gian tới.

Theo đó, bức ảnh quảng cáo cho thấy sự ra mắt của một thiết bị dòng Mate mới vào 25/11 tại Thượng Hải, Trung Quốc và được hãng quảng cáo rầm rộ cho loạt Huawei MatePad. Hình ảnh chỉ hiển thị chữ ''Mate" và phần còn lại bị mờ nhưng nó thực sự là chữ "MatePad".

Theo thông tin trước đó, Huawei MatePad mới dự kiến có tên là Huawei MatePad Pro sẽ có màn hình đục lỗ, đi cùng với camera kép phía sau + đèn flash LED. Máy chạy trên bộ xử lý Kirin 990, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB và sạc nhanh SuperCharge 40W. Nó cũng hỗ trợ bút stylus M Pen mới và bàn phím có thể tháo rời.


Dự kiến, máy sẽ đi kèm với 4 màu sắc khác nhau gồm xanh lá, cam, trắng và đen. Hiện tại, vẫn chưa rõ giá bán của thiết bị này.


Bài viết tương tự:


 
Last edited by a moderator:

Hùng Satế

Active Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
553
Được thích
182
#2
Nó làm màu trong nước thôi, chứ như VN là nó tháo hàng loạt kệ trưng bày khỏi các cửa hàng, ngừng nhập máy về rồi. Sức mua cũng ko có. Còn vài con gà ngáo ngơ mới bỏ tiền đi mua con máy què quặt đó
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom