Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Huawei sẽ hoàn tiền 100% nếu ứng dụng của Google và Facebook không hoạt động trên smartphone của hãng

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,727
Được thích
3,341
1649 #1


Sau lệnh cấm của chính phủ Mỹ, một số người dùng các thiết bị Huawei đã bán điện thoại của mình do có lo ngại về việc không thể sử dụng các ứng dụng của Google. Để trấn an người dùng, mới đây nhà sản xuất Trung Quốc đã có tung ra một chương trình mới.

Cụ thể, theo cam kết của Huawei, hãng sẽ hoàn tiền 100% nếu điện thoại của người dùng không chạy được các ứng dụng phổ biến như Facebook, WhatsApp, YouTube, Gmail, Instagram,... trong vòng 2 năm kể từ khi mua máy.

Được biết, chương trình này sẽ giúp Huawei một phần chống lại tình trạng doanh số bị sụt giảm cũng như giúp trấn an tinh thần của người dùng trước một số thông tin không có lợi. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chương trình này chỉ mới được hãng triển khai tại Philippines.

Trước đây, một số nguồn tin cho biết, doanh số smartphone của Huawei sẽ bị giảm khoảng 40% đến 60% so với năm ngoái. Trong một cuộc họp báo gần nhất, chính nhà sáng lập Nhậm Chính Phi cũng từng thừa nhận, doanh thu của Huawei sẽ bị giảm liên tiếp trong 2 năm 2019/2020 và sẽ phục hồi trong năm 2021.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: GizmoChina
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
22/10/18
Bài viết
184
Được thích
22
#3
facebook tì ko rõ nhưng Google thì phải có Google Service mới chạy đc mà???
 

vietbactb

New Member
Tham gia
20/6/19
Bài viết
1
Được thích
0
#4
Ai bảo lớn mạnh quá. tiếc cho một thương hiệu
 

hadepzai2019

Active Member
Tham gia
8/3/19
Bài viết
328
Được thích
30
#5
GG thì hơi bị khó nếu như gg không mở cửa hậu cho. Vì bản thân gg nó liên quan rất nhiều thứ. Và nếu chạy được app vậy hóa ra cái hệ điều hành mới của hw cũng chỉ là adroid thôi chứ chả phải là hệ điều hành riêng gì. Ông gg chỉnh ít dòng code là méo mặt.
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom