Huawei tiếp tục được gia hạn thêm 90 ngày để làm việc với các công ty Mỹ

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,573
1064 #1


Vào tháng 5, chính quyền Trump về cơ bản đã cấm các công ty Mỹ kinh doanh với Huawei nhằm ngăn chặn những lo ngại về an ninh. Tuy nhiên sau đó đã cấp Giấy phép tạm thời 90 ngày để các công ty có thể "duy trì và hỗ trợ các mạng và thiết bị Huawei hiện đang hoạt động, bao gồm các bản cập nhật và bản vá phần mềm".

Cách đây vài hôm, đã có thông tin cho rằng Huawei sẽ được gia hạn giấy phép thêm 2 tuần nữa và hôm nay, con số này đã có sự thay đổi.

Phần mở rộng mới nhất của giấy phép đặc biệt đã hết hạn vào hôm nay, nhưng Bộ Thương mại đã công bố gia hạn thêm đến 90 ngày ngay lập tức sau đó, bằng với thời hạn cũ. Đây là lần mở rộng thứ ba được cấp bởi chính quyền Mỹ.

Mặc dù được cấp giấy phép tạm thời, nhưng lệnh cấm kinh doanh trên diện rộng với Huawei vẫn có hiệu lực và gây ra những vấn đề lớn cho công ty. Một số công ty công nghệ lớn đã cắt đứt quan hệ với Huawei, hạn chế quyền truy cập vào các phần mềm và thành phần quan trọng, như Android và Intel.Nguồn: Engadget​
 

Ilah

Member
Tham gia
16/3/18
Bài viết
59
Được thích
39
#2
cấm thế đéo nào được huawei ! chỉ được cái dọa giẫm là giỏi thôi! cấm nó thì ăn 5G thế đéo nào!
 
Tham gia
25/5/18
Bài viết
35
Được thích
7
#3
thiếu gì công ty sản xuất thiết bị 5G, chỉ là nó làm rẻ hơn thôi
Huawei mạnh thật đấy, mình nó chiếm 15% bằng sáng chế TIÊU CHUẨN về 5G. Mà bằng sáng chế tiêu chuẩn thì quan trọng chứ ko phải mấy cái bằng ất ơ đâu. Trong khi TQ nó thương mại hóa 5G rộng khắp cả nước, chạy ổn định rồi còn mấy nước kia vẫn đang thử nghiệm, loay hoay sửa lỗi thì biết mảng này nó ko vừa đâu.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom