Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Huawei tôn vinh phong cách sống thời thượng với các thiết bị đeo thông minh mới nhất

thudm

Well-Known Member
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
363
Được thích
262
651 #1

Huawei giới thiệu Buổi triển lãm: Sự giao thoa giữa Công nghệ và Thời trang, ra mắt những thiết bị đeo thông minh của tương lai: HUAWEI Watch GT2, FreeBuds 3, Band 4 và bộ sưu tập kính mắt HUAWEI X GENTLE MONSTER Eyewear độc quyền.

Sự kiện đầy màu sắc được tổ chức ngày 14 tháng 11 năm 2019 tại Maison Miaja, được lấy cảm hứng từ tầm nhìn của Huawei trong việc mang kỹ thuật số đến từng người, mọi gia đình và tổ chức vì một thế giới thông minh, kết nối hoàn toàn, được hiện thực hóa bằng các tính năng của loạt phụ kiện và thiết bị đeo thông minh của HUAWEI. Màn trình diễn là sự kết hợp của đồng hồ thông minh thế hệ thứ hai của Huawei - Watch GT2, tai nghe FreeBuds 3 kiểu dáng bóng bẩy và thời trang, vòng đeo sức khỏe Band 4 nhẹ và tiện lợi, và kính mắt HUAWEI X GENTLE MONSTER đột phá hứa hẹn sẽ đưa các thiết bị thông minh đầy tính thời trang lên một tầm cao mới.


Các buổi trình diễn và hoạt động được thiết kế để làm nổi bật các tính năng và chức năng tuyệt vời của thiết bị đeo thông minh, đưa khán giả vào hành trình khám phá trải nghiệm về một thế giới thiết bị đeo và phụ kiện hoàn toàn khác của Huawei.

Đàm Thoại Nhanh Hơn Và Rõ Ràng Hơn Với Các Cuộc Gọi Công Việc

Tai nghe Bluetooth tốt là phụ kiện rất quan trọng để đảm bảo liên lạc nhanh chóng và rõ ràng khi bạn thực hiện cuộc gọi với đối tác và đồng nghiệp và đây là lúc FreeBuds 3 tỏa sáng với chức năng khử tiếng ồn và khử tiếng vang chủ động, cho phép thực hiện các cuộc gọi nhanh, không lo bị ồn.


Tính năng khử tiếng ồn chủ động của FreeBuds 3 sẽ cho chất lượng khiến bạn kinh ngạc bởi giọng nói rõ ràng và trong trẻo như thể đồng nghiệp hoặc khách hàng đang đứng ngay bên cạnh bạn. Đừng lo lắng sẽ bỏ lỡ những thông tin khác trong quá trình đàm thoại. FreeBuds 3 không chỉ điều chỉnh loa theo mức độ ồn của môi trường mà còn cung cấp âm thanh cân bằng cho cả hai tai theo thời gian thực nhờ công nghệ truyền đồng bộ hai kênh mang tính cách mạng.

Cách Công Nghệ Cải Thiện Sức Khỏe Của Bạn

Các thiết bị đeo như Watch GT2 mới nhất có thể đóng vai trò như một huấn luyện viên thể thao cá nhân, được thiết kế để theo dõi quá trình tập luyện của bạn với hệ thống định vị chính xác, cùng một loạt các tính năng như nhắc nhở khi bạn ít vận động, đếm calo và theo dõi mức độ căng thẳng trong cả ngày. Kết nối Watch GT2 với ứng dụng Sức khỏe HUAWEI sẽ cung cấp một bản báo cáo chi tiết về tất cả chỉ số sức khỏe của bạn, từ số bước đến số lượng calo được đốt cháy. Dữ liệu sức khỏe thậm chí có thể được phân tích để kiểm tra mức độ căng thẳng của bạn và đề xuất các bước đơn giản để giảm stress.


Món Đồ Giúp Bạn Giảm Bớt Công Việc

Nhiệm vụ quan trọng của một người nội trợ là liên hết mọi thứ lại với nhau và bạn cần sự trợ giúp để làm việc này. Đó là khi sức mạnh của các thiết bị lên tiếng. Cho dù những đứa trẻ đang chơi trong khi bạn bận rộn chuẩn bị cho kỳ nghỉ của cả gia đình, khi bạn quyết tâm giữ vóc dáng cơ thể mình được cân đối để có thể chăm sóc gia đình, hoặc đơn giản là đôi tay của bạn không đủ rảnh để mang điện thoại bên mình khi làm việc nhà, lúc này FreeBuds 3, Band 4 và HUAWEI X GENTLE MONSTER Eyewear sẽ mang đến cho bạn những trợ giúp đầy đủ mà bạn cần.


Một Bước Tiến Gần Hơn Nữa Chạm Tới Tương Lai Thời Trang Của Thiết Bị IoT

Khi thiết bị cầm tay, thiết bị đeo trở thành một phần trong cuộc sống thì chắc chắn phong cách thời trang cũng là một phần quan trọng trong thiết kế của các thiết bị. Kính mắt HUAWEI X GENTLE MONSTER Eyewear như một kỳ quan với khả năng phát nhạc và nhận cuộc gọi, đồng thời là phụ kiện trang nhã và thanh lịch giúp mang đến cho người đeo một diện mạo bóng bẩy. Không có bất cứ gì là dư thừa trong thiết kế kính mắt, ngay cả bao da tinh tế cũng đóng thêm vai trò của sạc không dây.


Lĩnh vực công nghệ thông minh đã trải qua một chặng đường dài, với các thiết bị ngày càng mở rộng khả năng kết nối và có thể “tương tác” với nhau. Và giờ đây, thiết bị đeo thông minh của Huawei đã có một bước tiến lớn vào thế giới thời trang bằng các thiết bị thông minh nhưng không kém phần thanh lịch.

Theo Huawei.
Bài viết tương tự:
 
Top Bottom