Huawei và Leica sẽ hợp tác lâu dài để cải tiến khả năng chụp ảnh trên smartphone

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
2421 #1

Việc ra mắt bộ đôi Huawei P9 và P9 Plus sẽ đánh dấu sự hợp tác của Huawei và Leica Camera AG cho kế hoạch hợp tác chiến lược, một sự kết hợp nhằm chia sẻ giá trị và những tham vọng đẳng cấp. Sự hợp tác lâu dài giữa hai thương hiệu hàng đầu về công nghệ và nhiếp ảnh hứa hẹn mang đến những giải pháp tốt nhất phối hợp giữa nghệ thuật chế tác tinh xảo và kỹ thuật hiện đại tạo nên nguồn năng lượng trong tái sáng tạo chức năng chụp ảnh trên điện thoại thông minh.

Vào năm 2012, Huawei đã trở thành nhà sản xuất điện thoại di động thông minh lớn thứ ba trên thế giới và là công ty Trung Quốc đầu tiên tiêu thụ được hơn 100 triệu chiếc điện thoại trong năm 2015. Huawei cũng là thương hiệu Trung Quốc đầu tiên xuất hiện trên bảng xếp hạng các thương hiệu tốt nhất toàn cầu của Interbrand vào năm 2014. Năm 2015, Huawei vươn lên vị trí thứ 88 trong bảng xếp hạng, cũng trong thời gian đó Huawei đã ra mắt thành công các dòng sản phẩm Huawei Watch và Huawei P8 trên toàn cầu. Trong năm 2016, dựa trên những thành công hiện nay Huawei hướng đến việc kết hợp với Leica Camera – một biểu tượng hàng đầu thế giới về nhiếp ảnh thông qua một kế hoạch hợp tác đôi bên cùng có lợi nhằm mang đến những giá trị kết hợp đẳng cấp cho người tiêu dùng.


Với truyền thống hơn 100 năm, Leica Camera – nhà sản xuất máy ảnh cao cấp hàng đầu thế giới đã tạo ra những chiếc máy ảnh gọn nhẹ trở thành niềm yêu thích của những nhiếp ảnh gia đường phố và những chiếc ống kính đẳng cấp thế giới đã đáp ứng được niềm đam mê cho cộng đồng nhiếp ảnh. Với kỹ thuật quang học khéo léo và nghệ thuật thủ công tinh xảo, các máy ảnh của Leica đã được người dùng công nhận và biết đến với biểu tượng thương hiệu “dấu chấm tròn đỏ”, với kỹ thuật tốt nhất của Đức. Máy ảnh Leica liên tục cuốn hút nhiều thế hệ người dùng mới, những người luôn khát khao để sở hữu “cái nhìn Leica” và những kiệt tác về thiết kế của Leica. Bên cạnh việc chế tạo ra các tuyệt tác tinh xảo, Leica còn hỗ trợ cho rất nhiều những nhà nhiếp ảnh nổi tiếng và ươm mầm những tài năng mới về nghệ thuật nhiếp ảnh trên khắp thế giới.

Ông Richard Yu – CEO của Tập đoàn Kinh doanh Tiêu dùng Huawei cho biết: “Tiêu chuẩn lựa chọn đối tác của Huawei rất cẩn thận, và với sự hợp tác đặc biệt này chúng tôi sẽ đem đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những yếu tố tốt nhất của cả hai thương hiệu: kết hợp giữa sự sáng tạo và thiết kế, nâng cao trải nghiệm người dùng và tiếp tục truyền cảm hứng về những sự cải tiến tuyệt vời vào công nghệ nhân tạo thông qua chất lượng hình ảnh đẳng cấp. Leica là một huyền thoại về nhiếp ảnh trên thế giới, chúng tôi tin rằng không có một nhà sản xuất nào có thể tạo ra một cuộc cách mạng như Leica đã làm. Huawei luôn tự hào về chất lượng sản phẩm của mình và kết hợp với Leica, một thương hiệu đã được công nhận trong lĩnh vực nhiếp ảnh.”

Ông Oliver Kaltner – CEO của Leica Camera AG cho biết :”Liên minh chiến lược giữa Huawei và Leica Camera minh chứng cho khao khát của hai thương hiệu tăng trưởng mạnh mẽ toàn cầu trong việc thúc đẩy khả năng tiến xa hơn của công nghệ. Kết hợp với những điểm mạnh về sáng tạo, những tiêu chuẩn cao cấp, cả hai thương hiệu đã đi đến một thỏa hiệp về chất lượng sản phẩm. Kế hoạch hợp tác công nghệ với Huawei đem đến cho Leica Camera một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu những thành tựu đã được công nhận vào các phân khúc sản phẩm mới và mở ra những lĩnh vực kinh doanh thú vị về thiết bị di động. Điện thoại thông minh đã có những đóng góp quan trọng vào lĩnh vực nhiếp ảnh toàn cầu và mở ra một cánh cửa quan trọng cho Leica để tiếp cận những nhóm khách hàng mục tiêu mới và cả về lĩnh vực ứng dụng.”

Ông Dr Andreas Kaufann – Cổ đông chính và là Chủ tịch Hội đồng giám sát của Leica Camera AG cho biết: “Thương hiệu Leica trở thành huyền thoại dựa trên truyền thống về sáng tạo, sự chính xác tuyệt đối và thủ công tinh xảo. Chúng tôi rất vui mừng và tin rằng Leica Camera, một công ty truyền thống của Đức với quy mô tầm trung sẽ đem đến những giá trị và sự am hiểu toàn diện về kỹ thuật quang học vào sự hợp tác bền vững với Huawei để đạt được những kết quả hình ảnh tốt nhất trong lĩnh vực chụp ảnh trên smartphone, và đưa những sản phẩm của mình đến một đẳng cấp cao hơn về chất lượng.”

Thông tin chi tiết về kế hoạch hợp tác giữa Huawei và Leica bao gồm việc nghiên cứu và phát triển, thiết kế, hợp tác kỹ thuật, trải nghiệm người dùng, marketing và phân phối bán lẻ sẽ được chia sẻ trong thời gian tới.
 
Top Bottom