Huawei xác nhận smartphone chạy EMUI 11 có thể lên hệ điều hành HarmonyOS trong thời gian tới

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,317
Được thích
372
1786 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 10/9, Huawei đã ra mắt hệ điều hành HarmonyOS 2.0 với nhiều nâng cấp và cải tiến mới, có thể chạy trên smartphone vào năm sau. Mới đây, Huawei cho biết người dùng smartphone Huawei có thể nâng cấp lên hệ điều hành này trong thời gian tới.

Theo đó, phát ngôn viên của Huawei cho biết với tờ Android Authority rằng người dùng không cần phải mua smartphone mới để có thể trải nghiệm hệ điều hành HarmonyOS.

Huawei phản hồi trong một email như thế này: “Vâng, các thiết bị chạy EMUI 11 dựa trên công nghệ phân tán mới sẽ đủ điều kiện để nâng cấp lên Harmony OS trong tương lai''.Tuy nhiên, không rõ là hệ điều hành HarmonyOS sẽ có sẵn cho tất cả các thiết bị chạy EMUI 11 hay chỉ lựa chọn một số thiết bị chạy hệ điều hành. Ngoài ra, cũng không rõ đây là sự thay đổi bắt buộc hay tùy chọn.

Trước mắt, đây đề xuất khá thú vị và có thể là một nền tảng thay thế hấp dẫn cho các thiết bị không có Google như hiện nay với dòng Mate 30 series trở đi.

Mặc dù hệ điều hành Harmony OS 2.0 chưa có mặt trên smartphone, vì vậy chúng ta cũng không hoàn toàn chắc chắn về điều này.

Xem thêm:


 
Sửa lần cuối:

Umi24111986

New Member
Tham gia
12/9/20
Bài viết
1
Được thích
0
#2
Vẫn là lõi android thôi lại giống bờ ô ét thôi
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom