Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Hướng Dẫn Bạn Đọc Cách Lên iOS 13 Bằng 3uTools

Tham gia
19/4/19
Bài viết
83
Được thích
2
149 #1
Chia sẽ với các bạn đọc kinh nghiệm lên iOS 13 beta 1 cho iPhone XS Max Xr XS cực đơn giản. Không cần rừm rà với các lên CMD, không yêu cầu có Macbook. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể trải nghiệm được iOS 13 mới nhất rồi.

Hướng dẫn cách nâng cấp iOS 13 cho iPhone lock
Sau đây mình xin chia sẽ cho anh em cách nâng cấp iOS 13 không bị mất kích hoạt sim ghép. Đồng thời cũng là cách nâng cấp iOS 13 không mất dữ liệu cho mọi iPhone nữa. Hiện tại thì iOS 13 vẫn chưa có bản chính thức, mới chỉ đang ở bản beta iOS13. Nên bạn không thể cài trực tiếp qua phần mềm iTunes của Apple. Mà phải dùng đến một phần mềm khác.
Cách Nâng Cấp iOS 13 Bằng Phần Mềm 3uTools Đơn Giản

Sau iOS 13 và iPadOS được Apple giới thiệu và hôm thì phần mềm 3uTools cũng đã có bản cập nhật mới. Cho phép sử dụng tính năng "flash firmware iOS" để nâng cấp iOS 13.
Nếu là iPhone quốc tế thì không có gì đáng bàn. Nhưng với anh em đang sài iPhone lock với sim ghép kích hoạt ICCID thì có nhiều điều lo lắng đó:
- Lên iOS 13 iPhone lock có bị văng active không?
- Sim ghép có bị chặn khi nâng cấp iOS 13 không?
- Có kích hoạt ICCID cho iPhone lock iOS 13 không?
- .....
Với 3uTools thì bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều về những điều trên nữa. Bởi khi nâng cấp iOS 13 bằng 3uTools sẽ không bị mất dữ liệu, không bị mất kích hoạt sim ghép,...
Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải firmware iOS 13 beta

Vì là bản nâng cấp iOS thử nghiệm nên việc tải firmware hơi rừm ra đôi chút. Xem hướng dẫn tải ở bài viết sau: Cách tải firmware iOS 13 beta cho mọi iPhone, link tốc độ cao.
Bước 2: Thoát iCloud và Backup dữ liệu

Trước hết là bạn nên thoát iCloud ra trước hoặc chắc chắn là iCloud chính chủ. Tránh trường hợp dính iCloud sau khi restore iPhone. Thêm vào đó là nên backup một bản dữ liệu phòng hờ trước nhé. Backup dữ liệu bạn dùng iTunes hoặc 3uTools đều được.
Bước 3: Restore firmware iOS 13 cho iPhone

Bước làm quan trọng nhất, cũng khá đơn giản nhưng bạn đừng bỏ xót từng chi tiết nha.
- Kết nối iPhone với máy tính và chọn tin cậy
- Chọn tab "Nâng cấp & JB" và nhập firmware tương thích cần cài đặt vào 3uTools.
- Tích chọn iOS 13beta, "giữ lại dữ liệu khi nâng cấp" và click "Nâng cấp".
- Phần mềm sẽ xác nhận lại lần nữa và bạn bấm vào "Flash"
- Đến đây gân như là xong, phần mềm sẽ chạy ios cho iPhone và tự đưa iPhone vào recovery mode luôn. Quá tiện, nhâm nhi một tách coffee trong khi chờ 15-20 phút.
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm:
 
Top Bottom