Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Hướng dẫn cài đặt trình quản lý gói Installer 5 chính thức trên thiết bị đã jailbreak

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
8,403
Được thích
12,155
1381 #1

Installer 5 là một trình quản lý gói riêng biệt, không đi kèm với bất kỳ phiên bản jailbreak nào. Do đó, bạn sẽ cần thông qua Cydia để cài đặt được "chợ ứng dụng" này tương tự như Sileo trên iOS 13. Dưới đây là thao tác thực hiện, mời các bạn cùng tham khảo và làm thử nhé.

Installer 5 là gì?

Installer 5 là một trình quản lý các gói tinh chỉnh và ứng dụng bẻ khóa dành cho thiết bị đã jailbreak, được phát triển bởi nhóm AppTapp nhằm thay thế cho Cydia. Ngoài việc hỗ trợ tất cả tiêu chuẩn hiện có, nhà phát triển còn tích hợp thêm nhiều tính năng "độc quyền" mới, giao diện hiện đại hơn, tương thích tốt với các trình quản lý gói, kho lưu trữ và định dạng gói hiện tại.

Bạn có thể xem chi tiết về các tính năng, đặc điểm của Installer 5 tại đây: Trình quản lý gói Installer 5 chính thức phát hành cho các thiết bị đã jailbreak


(giao diện chính của Installer 5)

Cách cài đặt Installer 5:

Bước 1: Mở Cydia, Sileo hoặc bất kỳ ứng dụng quản lý gói nào khác trên thiết bị của bạn (trong bài viết này sẽ sử dụng Cydia vì hiện tại chợ ứng dụng này vẫn đang phổ biến nhất), chuyển đến tab Nguồn > Chỉnh sửa > Thêm > Thêm nguồn AppTapp - https://apptapp.me/repo/


Bước 2: Chuyển sang tab Tìm kiếm > nhập từ khóa Installer > chọn gói hỗ trợ từ AppTapp > Cài đặt


Bước 3: Đợi quá trình cài đặt kết thúc là xong, bạn có thể mở Installer từ màn hình chính của thiết bị mà không cần Respring lại máy.


Bài viết tương tự:
 
Top Bottom