Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo dùng cho các dịch vụ trực tuyến, nhận tin nhắn và cuộc gọi miễn phí

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,996
Được thích
11,576
165009 #1

Sau đây, TECHRUM xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký số điện thoại ảo tại nhiều quốc gia trên thế giới để nhận tin nhắn, cuộc gọi miễn phí hoặc sử dụng trong một số trường hợp không muốn tiết lộ thông tin cá nhân.

SỬ DỤNG TRÊN MÁY TÍNH
Receivefreesms:

Ưu điểm: Đơn giản dễ sử dụng, không cần đăng ký hay cung cấp thông tin cá nhân với các số điện thoại ảo liên tục được cập nhật từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Đức, Anh, Nga, Úc, Pháp v.v...

Nhược điểm: Đối với các số điện thoại ảo được cung cấp miễn phí thì không có chế độ bảo mật do nhiều người cùng sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn cần dùng cho mục đích cá nhân thì vẫn có thể đăng ký số riêng theo bảng giá từ nhà cung cấp dịch vụ (xem thêm)

Cách sử dụng: Để sử dụng bạn chỉ cần truy cập liên kết Receive SMS Online Free text,USA,UK,Germany,France,Italy sẽ thấy một danh sách các số điện thoại ảo đang hoạt động.


Tại đây, bạn nhấn vào số điện thoại tại quốc gia cần dùng để xem thông tin tin nhắn được cập nhật.


Smsreceivefree:

Ưu điểm: Mặc dù được phát triển với mục đích chia sẻ số điện thoại ảo nhận tin nhắn gửi đến, nhưng bạn vẫn có thể tận dụng chúng để thực hiện cuộc gọi xác minh cho các dịch vụ trực tuyến khác nhau.

Nhược điểm: Tương tự như Receivefreesms, dịch vụ của Smsreceivefree hướng tới cộng đồng nên các số điện thoại này đều được dùng chung, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chia sẻ thông tin cho nhiều người khác. Ngoài ra, chỉ cung cấp số điện thoại tại hai quốc gia là Mỹ và Canada thôi nhé!

Cách sử dụng: Để sử dụng bạn chỉ cần truy cập liên kết Receive SMS Online | Temporary SMS and Disposable Numbers, sau đó chọn quốc gia mà bạn cần sử dụng


Nhấn vào số điện thoại ảo để xem thông tin tin nhắn được cập nhật.


Receiveussms:

Tương tự như Smsreceivefree, dịch vụ này cũng cung cấp số điện thoại ảo hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, số lượng khá ít và chỉ có duy nhật một tùy chọn là Mỹ mà thôi.

Cách sử dụng: Truy cập liên kết Receive US SMS | Receive SMS & Voice Mail Online with Free USA Phone Numbers, sau đó chọn số điện thoại ảo mà bạn cần dùng để xem thông tin tin nhắn được cập nhật.


SỬ DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI
TextPlus:

Ưu điểm: Đối với những công việc mang tính chất riêng tư hoặc đơn giản là bạn cần sử dụng lâu dài, TextPlus chắc chắn sẽ đáp ứng đủ hai yêu cầu trên và không cần lo lắng thông tin sẽ bị chia sẻ với những người dùng khác.

Nhược điểm: Yêu cầu đăng ký và cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản

Cách sử dụng: Tải về ứng dụng TextPlus trên điện thoại di động của bạn:
Mở ứng dụng và tiến hành đăng ký thông tin cá nhân theo yêu cầu. Sau khi đăng ký xong, giao diện sẽ tự động chuyển tiếp tới trang tạo số điện thoại. Tại đây bạn có thể lựa chọn thành phố hoặc tiểu bang (kèm mã vùng) tại Mỹ muốn sử dụng hoặc nhấn nút Skip để bỏ qua (tạo theo tùy chọn ngẫu nhiên) là xong.


Điểm thú vị nhất trong quá trình sử dụng ứng dụng này chính là mục kiếm xu để gọi miễn phí, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày để nhận được một khoản tiền thưởng nhé!


TECHRUM.VN / THAM KHẢO: CUNGHOCWP

Bài viết tương tự:
 

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
920
Được thích
535
#2
Số ảo nào có thể very được Gmail mới ghê :D
 

huybibi

New Member
Tham gia
9/11/15
Bài viết
35
Được thích
22
#3
nếu bạn nghĩ có thể dùng để xác minh tk của 1 web nào đó thì đừng mong đến lượt bạn nhé :))
 

mrovietnam

New Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
8
Được thích
4
#8
Trước thì dùng số ảo để very tk facebook với gmail được. Nhưng bây giờ từ năm 2017 thì việc dùng số ảo trở nên khá khó khăn thậm trí là bị cấm đối với Facebook
 

bintruyentin215

New Member
Tham gia
6/4/18
Bài viết
3
Được thích
0
#12
Bài viết rất hay và bổ ích cảm ơn vì đã chia sẽ bài viết này
 

hamarketer

New Member
Tham gia
18/7/17
Bài viết
238
Được thích
35
#15
Hahaaaaa, dùng cái này trêu gái có vẻ được nhỉ :)). Không sợ bị phát hiện !!
 

viethpu2

New Member
Tham gia
18/4/18
Bài viết
9
Được thích
0
#17
Hướng Dẫn Cách Active Win 10 Pro Version 1511 - 1709 Vĩnh Viễn - Bản Quyền Kĩ Thuật Số

Windows 10 Pro, phiên bản tuyệt vời dành cho người dùng cá nhân. Windows 10 Pro có tất cả các tính năng của Windows 10 Home, cộng với chức năng kinh doanh quan trọng để mật mã hóa, đăng nhập từ xa, tạo các máy ảo và nhiều hơn nữa... Khởi động nhanh hơn, menu Bắt đầu quen thuộc nhưng được mở rộng và những cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc, cộng với những tính năng đổi mới như trình duyệt hoàn toàn mới được tích hợp để thực hiện các hoạt động trực tuyến.


Để sở hữu cho mình bản quyền win 10 pro các bạn phải trả mức phí là 5, 999, 000VNĐ. Một con số không phải nhỏ với thị phần người Việt Nam. Hơn thế nữa từ xưa đến nay các bạn đã quen với việc sử dụng lậu các phần mềm cũng như bản windows, thích thật đấy vì tâm lý của người Việt Nam thích dùng hàng free hơn là trả phí, nhưng các bạn không biết được rằng con đường công nghệ là con đường nguy hiểm nhất bây giờ. Các bản bẻ khoá các đường link phần mềm có thể mang theo những tác hại vô cùng lớn mà tiêu biểu đó là trojan, virus..


Nếu bạn vẫn muốn dùng phần mềm để bẻ khoá thì có thể dùng phần mềm sau, mình đã test ok

Download:

link gốc - KMSpico install 10.2.0 Fixed ( đã test virus)

Google - KMSpico install 10.2.0 Fixed ( link dự phòng)

Bản Portable:

Direct - KMSpico install 10.2.0 Portable ( đã test viur)

Password nếu có: www.isoft.biz hoặc kenh76.vn
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom