[I/O22] Google công bố máy tính bảng Pixel đầu tiên, dự kiến ra mắt vào năm 2023

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1102 #1

Tại Hội nghị lập trình viên toàn cầu I/O 2022 diễn ra vừa qua, Google đã công bố mẫu máy tính bảng Pixel đầu tiên được thiết kế nhắm đến mục đích giải trí. Dự kiện, sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2023.

Đây là mẫu tablet Android dựa trên dòng máy tính bảng Pixel Slate chạy nền Chrome OS ra mắt năm 2018 của Google. Theo Phó chủ tịch Rick Osterloh, công ty có kế hoạch phát triển dòng Pixel Tablet Android để trở thành "người bạn đồng hành hoàn hảo với cả người dùng lẫn điện thoại Pixel", giúp thu hẹp khoảng cách giữa cuộc sống gia đình và các hoạt động theo hướng hiện đại, yêu cầu di chuyển nhiều.


Mặc dù không có bất kỳ thông tin gợi ý nào về thông số kỹ thuật, nhưng máy tính bảng Pixel mới sẽ trang bị chip Google Tensor giống như trên điện thoại Pixel. Ngoài ra, video giới thiệu cũng cho thấy nhiều khả năng thiết bị hỗ trợ cổng sạc dạng hít nam châm khi sử dụng cùng phụ kiện chuyên dụng, đồng thời cũng có thể tiến hành sạc qua cổng USB-C.Một điểm đáng chú ý là màn hình của máy trông khá giống với Nest Hub, đồng thời các cạnh viền tương đối dày. Mặt sau có thiết kế hơi hướng từ Pixel 3 và Pixel Slate với cụm camera đơn hình tròn trong bề mặt phẳng, không có đèn flash trợ sáng. Dựa trên các hình ảnh rò rỉ, máy tính bảng Pixel sẽ có ít nhất hai màu gồm Trắng nhạt và Xám xanh tương tự như Pixel 7.


Về phần mềm hỗ trợ, dự kiến thiết bị này sẽ được cài đặt sẵn Android 12L (phiên bản Android tập trung chủ yếu vào việc tối ưu hóa dành cho các dòng máy tính bảng và thiết bị màn hình lớn hoặc có thể gập lại).

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5GOOGLE
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom