[I/O22] Google Photos bổ sung bộ lọc màu da mới cho các thiết bị Pixel

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,013
Được thích
16,890
583 #1


Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho người dùng Google Pixel, công ty đã mở rộng bộ lọc màu da "Real Tone" mới trong ứng dụng Photos cũng như thư viện mã nguồn mở. Đây là thông báo mới nhất từ Google tại Hội nghị I/O 2022 đang diễn ra.

Google Photos sẽ sớm bổ sung hỗ trợ cho các bộ lọc có thể điều chỉnh ảnh đã chụp trước đó nhằm giúp cho màu da trở nên tốt hơn. Các bộ lọc này sẽ bắt đầu ra mắt vào cuối tháng này, sử dụng thang đo Monk Scale mà Real Tone của Pixel sử dụng để điều chỉnh chính xác tông màu da nhất có thể. Có lẽ, các bộ lọc này sẽ hoạt động ngay cả trên ảnh chụp từ các thiết bị không phải là Pixel của Google như iPhone, Samsung Galaxy hay smartphone Android khác.

Ngoài Google Photos, công ty cũng đang cung cấp khả năng hỗ trợ tốt hơn cho tông màu da thông qua Google Tìm kiếm. Khi người dùng tìm kiếm hình ảnh, chẳng hạn như "trang điểm cô dâu", Google Tìm kiếm sẽ tự động hiển thị một số tùy chọn tông màu trên các tìm kiếm hiện hành.


Mặc dù Real Tone vẫn độc quyền cho điện thoại Pixel, Google cũng cung cấp cho thư viện Monk Scale cơ bản thành mã nguồn mở tại skintone.google.


Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5GOOGLE
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom