Ice Bucket Challenge tại Việt Nam đã lan rộng và thật tuyệt vời

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,322
Được thích
11,508
2485 #1

Như các bạn cũng biết phong trào Ice Bucket Challenge đã và đang diễn ra trên toàn thế giới, từ công nghệ đến chính trị gia... Và ngày 16/08 vừa qua diễn đàn techrum.vn cũng đã trải nghiệm thử thách "xối nước đá" này cùng kêu gọi mọi người tham gia chấp nhận thử thách và thử thách bạn bè để huy động lòng hảo tâm. Sau 5 ngày thử thách nhau thì Nhóm từ thiện Tinh Tế đã nhận được tầm 50 triệu đồng, chưa kể các quỹ từ thiện khác như Hiểu Về Trái Tim của anh Chi Bảo.

techrum.vn tham gia thử thách Ice Bucket Challenge​

Có thể nói phong trào được phát động hết sức mạnh mẽ từ Admin Cu Hiệp của diễn đàn tinhte.vn đã "xối nước đá" và gửi thử thách đến những người nổi tiếng khác như anh Mai Triều Nguyên (CEO Mai Nguyên) và từ đó lan rộng ra rất nhiều, hiện tại mọi người vẫn đang tích cực hưởng ứng rất vui, nhiệt tình. Kết quả sơ bộ cho thấy thử thách này rất ý nghĩa và có tính kết nối rất cao, dẫn đến hiệu quả kết hợp từ việc trải nghiệm thử thách rất vui vẻ đồng thời thu hút nhiều người tham gia quyên góp từ thiện.


Đặc biệt đông đảo nhất cho đến hiên tại là team CellphoneS đã "tổng lực" huy động 100 anh chị em cả 2 khu vực Hà Nội và TP HCM cùng xối nước đá và quyên góp 20 triệu đồng. Sau đó, team đã gửi thử thách đến cho team Thế Giới Di Động.

Sau đây là một số video của những bạn bè trong giới cũng như những anh chị em luôn có trai tim nóng "tình từ thiện" đã chấp nhận thử thách, đồng thời quyên góp và gửi thử thách đến nhiều người khác:

Admin Hữu Thành của Tinhte.vn

Anh Mai Triều Nguyên

Chị Phương Thúy từ báo vnexpress.net

Anh Lê Mỹ từ báo ictnews.vn

Chị Vi Nguyễn từ Samsung Việt Nam

Le Dung của Nhóm từ thiện Tinh Tế

Anh Trung Nguyen từ HTC Việt Nam

Anh Thành Luân từ báo Thanh Niên

Anh Trần Quốc Huy từ Zing.vn

Anh Trung từ báo Dân Trí

Anh Quốc Phan từ báo Dân Trí

Anh Hoàng Sơn từ Tinhte.vn

NAM NG

Và còn rất nhiều video Ice Bucket Challenge của rất nhiều người nữa các bạn có thể xem thêm tại facebook của anh Cu Hiệp, anh Lê Mỹ cũng như Nhóm từ thiện Tinh Tế:

Trần Hiệp | Facebook
Lê Mỹ | Facebook
Nhóm từ thiện Tinh tế | Facebook

Hy vọng Ice Bucket Challenge sẽ còn kéo dài hơn, nhiều nhân vật nổi tiếng hơn sẽ cùng chung tay kêu gọi nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm. Dù là quỹ từ thiện nào, dù là ai, làm như thế nào, ít hay nhiều, không quan trọng, miễn có thể huy động được lòng hảo tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mới là điều tuyệt vời nhất.

Xin chúc mọi người tham gia Ice Bucket Challenge vui hơn, nhiều hơn và hiệu quả hơn.
 
Last edited by a moderator:

kiyeusu

Bố mày ngoan cấu
Staff member
Tham gia
16/2/14
Bài viết
134
Được thích
119
#2

siêu mót @cpc từ nhiều diễn đàn :v
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom