IE11 sẽ có nhiều cải tiến mới cho các trang web với WP 8.1 Update 1

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
2172 #1

Microsoft sẽ cung cấp nhiều cải tiến đáng kể cũng như các tính năng mới trong bản cập nhật Windows Phone 8.1 update 1 mà có thể sẽ được phát hành vào tuần sau. Trong đó Internet Explorer 11 cũng sẽ được cải tiến nhiều hơn với các trang web.

Microsoft hôm nay đã tuyên bố rằng: "Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 500 trang web trên điện thoại di động bằng bản cập nhật IE 11 mới và kết quả là 40% trong số các trang đó được cải thiện hoàn toàn tốt hơn" . Microsoft cũng cho biết rằng họ đã dựa trên thông tin phản hồi của người dùng để cải tiến cho trình duyệt tốt hơn tương tự như ios và android.


Như các bạn đã thấy hình ảnh bên trên. Hình bên trái là phiên bản IE11 hiện tại trên Windows Phone 8.1 và hình ảnh bên phải chính là phiên bản IE11 mới trong bản cập nhật Windows Phone 8.1 update 1 với hiển thị nhiều chi tiết hơn về văn bản, hình ảnh và nhiều thông tin khác.

Bài viết trên blog của Microsoft mô tả các thay đổi đang được thực hiện với IE11 cho Update 1 là một kỹ thuật cao nhưng cung cấp một cái nhìn toàn diện vào những gì nhóm phát triển này đã cải tiến cho trình duyệt web trên các thiết bị di động của họ. Các nhà phát triển cũng cung cấp một số lời khuyên cho bản cập nhật mới:

"Chúng tôi đang xậy dựng một trình duyệt mới sao cho phù hợp với khả năng của mỗi thiết bị khác nhau. Nếu bạn chọn để trải nghiệm trên nền tảng di động thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các chuỗi con "di động" để trình duyệt có thể xác định được và tối ưu hóa sao cho phù hợp trên điện thoại di động"

Nếu bạn đang sử dụng IE11 thì bạn có cảm thấy vui hơn với cải tiến mới trong bản WP 8.1 Update 1 này không ?

MrChip
Theo: wpcentral.com
 
Last edited by a moderator:

unit124

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
54
Được thích
17
#2
hi vọng là nó fix cái trang củ chuối facebook
 

Trần Văn Thái

Well-Known Member
Tham gia
19/2/14
Bài viết
843
Được thích
382
#3
hi vọng fix trang facebook display mobie. Nhìn chuối. Hã tra trang facebook display desktop lại đây. :please:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom